Lý Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan

SGGPO
Không phụ lòng người hâm mộ, Lý Hoàng Nam đã có chức vô địch đơn sau trận chung kết giải Men’s Futures F3 Thái Lan 2017 ở ngày thi đấu 24-6.

Tin liên quan

Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu

Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu

Đối thủ tại chung kết đơn nam của Lý Hoàng Nam là Yannick Jankovits (Pháp). Hai tay vợt đã chơi một trận thật sự gay cấn và đúng nghĩa chung kết tranh chấp vị trí số 1 vô địch.
Ván 1, Hoàng  Nam đã bị đối thủ áp đảo và để thua 2-6. Ở ván này, trong tất cả lần cầm giao bóng thì Yannick Jankovits đều chiến thắng.
Ván 2, Hoàng Nam lấy lại tinh thần. Hai tay vợt mất gần 1 giờ thi đấu mới kết thúc được ván và chiến thắng 7-6 thuộc về Hoàng Nam.
Tiếp đà hưng phấn, tay vợt của chúng ta chơi càng lên tay ở ván 3. Trong ván cuối này, Yannick Jankovits cũng có sự đáp trả Hoàng Nam quyết liệt nhưng không thể giành chiến thắng. Hoàng Nam vượt qua đối thủ bằng kết quả 6-4.
Thắng chung cuộc 2-1, Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam giải F3 Thái Lan. Đây là chức vô địch đơn nam đầu tiên trong một giải quần vợt chuyên nghiệp Men’s Futures của Lý Hoàng Nam tại năm 2017.

                      Video clip của Lý Hoàng Nam tại F3 Futures Thái Lan
Một số hình ảnh tại giải
Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 1
 
Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 2
 
Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 3

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.