Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam F2 Nhật Bản

Tay vợt người Tây Ninh đã thi đấu hiệu quả trong ngày 16-3 để giành quyền lọt vào tứ kết nội dung đơn giải Men’s Futures F2 Nhật Bản 2017.

(SGGPO).– Tay vợt người Tây Ninh đã thi đấu hiệu quả trong ngày 16-3 để giành quyền lọt vào tứ kết nội dung đơn giải Men’s Futures F2 Nhật Bản 2017.

Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam F2 Nhật Bản ảnh 1

Lý Hoàng Nam

Đối thủ tại vòng 2 đơn nam của Lý Hoàng Nam là Lee Jea Moon (Hàn Quốc). Ván đầu tiên, Hoàng Nam khởi đầu tốt tuy nhiên, Lee Jea Moon chơi khá đeo bám. Chính vì vậy, tay vợt Hàn Quốc tỏ ra ưu thế hơn và giành thắng lợi 6-3.

Ván 2, Hoàng Nam và Lee Jea Moon phải đưa nhau tới loạt tie-break mới phân định được thắng lợi. Ở những phút quyết định, tay vợt của chúng ta bản lĩnh hơn qua đó giành chiến thắng 7-6. Ván 3, Lee Jea Moon đã không còn đủ thể lực để giằng co với Hoàng Nam. Vì thế, tay vợt này nhanh chóng thua 1-6. Thắng chung cuộc 2-1, Lý Hoàng Nam vào vòng tứ kết đơn nam và sẽ đối đầu với Tanaka Yunosuke (Nhật Bản).

Cùng ngày thi đấu, đôi của Hoàng Nam và Issei Okamura (hạt giống số 3) thi đấu khá tốt và thắng Yuhei Kono/Yuto Sakai (Nhật Bản). Chiến thắng giúp đôi của Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết nội dung của giải. Giải F2 Nhật Bản thi đấu hết ngày 19-3.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Halys (mặc áo xanh sậm tay áo viền vàng) ở một sự kiện ATP 250

Quentin Halys: Đối mặt với Rafael Nadal và Novak Djokovic nghĩa là thi đấu chống lại lịch sử của quần vợt

Tay vợt hạng 87 thế giới người Pháp, anh Quentin Halys, vừa có bài trả lời phỏng vấn khá thú vị được xuất bản trên Tạp chí We Love Tennis, trong đó, anh không tiếc lời ca ngợi sự vĩ đại và tuyệt vời của bộ đôi huyền thoại sống của làng quần vợt thế giới: Novak Djokovic và Rafael Nadal!