Lý Hoàng Nam vào Top 55 trẻ thế giới

(SGGPO).– Hơn cả mong đợi, tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam đã tiến một bước tiến dài vào Top 55 trẻ thế giới.

Lý Hoàng Nam đã lên hạng 52 trẻ thế giới. Tác giả: QUANG THẮNG

Trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) công bố, Lý Hoàng Nam tăng 23 bậc, lên hạng 52. Đó là nhờ Lý Hoàng Nam đạt kết quả tốt ở 2 giải đấu gần nhất, đáng chú ý nhất trong đó là vào tới bán kết Copa Gatorade ở Venezuela. Lý Hoàng Nam là tay vợt Việt Nam duy nhất nằm trong top 100 trẻ nam thế giới. Số 1 thế giới trẻ nam vẫn thuộc về Alexander Zverev (Đức).

Trong cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu năm 2013, Lý Hoàng Nam là đại diện duy nhất của môn quần vợt được đề cử.

Sau chuyến hành trình bay dài từ Venezuela về Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã xin tập trung muộn cùng ĐTQG tại Đà Lạt để có 1 ngày nghỉ ngơi. Dự kiến trong ngày 23-1, Lý Hoàng Nam có mặt ở Đà Lạt tập trung. Ngoài Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên cũng xin lên tập trung muộn do đang tập luyện ở nước ngoài.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Các môn khác