Lý Hoàng Nam vẫn đứng vị trí 913

(SGGPO). – Do chưa thi đấu thời gian qua nên ở tại bảng xếp hạng mới nhất (công bố ngày 4-1) của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới (ATP), Lý Hoàng Nam và nhiều tay vợt vẫn giữ nguyên thứ hạng. Hoàng Nam đứng vị trí 913 không thay đổi.

Theo lịch của liên đoàn quần vợt thế giới (ITF), Lý Hoàng Nam sẽ tham gia thi đấu giải France F1 Futures - Bagnoles-De-L'orne ở Pháp (bắt đầu từ ngày 11-1) nhưng trong danh sách công bố mới nhất ngày 4-1 thì tay vợt của chúng ta đã xin rút lui. Hoàng Nam cũng có tên trong danh sách sẽ tham dự giải Germany F2 Futures tổ chức tại thành phố Kaarst (Đức) bắt đầu từ ngày 18-1. Nhiều khả năng, tay vợt của chúng ta sẽ tranh tài tại Đức.

Lý Hoàng Nam. Tác giả: MINH HOÀNG

Hiện tại, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam đang chuẩn bị lực lượng để thi đấu Davids Cup 2016 khu vực châu Á-Thái Bình Dương ở nhóm 2. Nhiều gương mặt tốt của quần vợt nam như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn được chờ đợi được triệu tập lên tuyển. Tuy nhiên, do trong tháng 1 cùng lúc cả Nam, Thiên, Giang thực hiện kế hoạch tập huấn của riêng mình nên chưa rõ cách thức tập trung của đội tuyển sẽ ra sao.

Thứ hạng 913 chắc chắn sẽ được thay đổi bởi Lý Hoàng Nam chính thức bước sang tuổi 19 và chỉ thi đấu các giải chuyên nghiệp từ năm 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic rực cháy hoàn mỹ ở quê nha

Serbia & Barcelona Open: Djokovic rực cháy hoàn mỹ, Fognini “bị tống cổ” vì xúc phạm trọng tài

Chơi không tốt tại Monte Carlo Masters, “Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đang tận dụng tối đa ưu thế sân nhà ở giải đấu Serbia Open (Belgrade) để tìm lại “bản ngã chiến thắng”. Anh mới vừa có màn trình diễn “không có chút tì vết, và rực cháy dữ dội” - khi đánh bại Soonwoo Kwon (Hàn Quốc, hạng 85 thế giới) với điểm số 6-1 và 6-3 trong trận đấu vòng 2…

Bóng đá trong nước

BRVT hạ quyết tâm vượt qua Đà Nẵng ở vòng 1

Vòng 1 Cúp Quốc gia 2021: Bất ngờ khó xảy ra

Năm trận đấu sớm của vòng 1 Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra vào chiều 23-4. Dù không được đăng ký ngoại binh ra sân như quy định khi các đội tham dự V-League gặp đối thủ ở hạng Nhất, nhưng với thực lực nội binh “dày” hơn, khả năng đi tiếp của B.Bình Dương, Đà Nẵng, HA.GL, Hà Tĩnh và SLNA là rất lớn.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác