Lý Hoàng Nam tụt thêm 3 bậc

(SGGPO). – Tay vợt của Việt Nam đã rơi xuống vị trí 916 trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp cá nhân (ATP) vừa công bố ngày 22-2.

Như vậy, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc để xuống vị trí 916 lúc này. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn kỳ vọng vị trí của Hoàng Nam sẽ có thay đổi sau khi góp mặt thi đấu ở Trung Quốc.

Lý Hoàng Nam chưa cải thiện được thứ hạng. Nguồn: Tư liệu

Tại giải Men’s Futures F2 tổ chức tại Anning (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam được vào thẳng vòng đấu chính và bốc thăm gặp tay vợt hạt giống số 8 là Wang Tak Khunn (Pháp).

Giải này, chúng ta cũng có Trịnh Linh Giang tham dự và như tại lượt đấu F1 trước đây không lâu thì tay vợt người Hà Nội này phải dừng bước sau vòng sơ loại nội dung đơn. Ở giải F2, Hoàng Nam không đăng ký thi đấu nội dung đôi.

Các giải Men’s Futures với lượt F1, F2 và F3 tổ chức tại Thành phố Anning (Trung Quốc) đều thi đấu trên mặt sân đất nện.

Trong nội dung đơn của lượt F1 ở Trung Quốc, Lý Hoàng Nam đã lọt tới tứ kết đơn nam. Vòng đấu chính của giải F2 diễn ra từ ngày 22 tới 28-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Bóng đá trong nước

Đội trẻ Đà Nẵng trong trận đấu tập tại Đà Sơn. Ảnh: TỊNH ĐẾ

Đội trẻ Đà Nẵng suýt trở thành F1

Các thành viên của CLB Đà Nẵng một phen giật mình khi thông báo mới đây của nhà chức trách Đà Nẵng trong việc truy vết khi đã có 1 trường hợp F0 xuất hiện tại đại bản doanh của đội bóng sông Hàn.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…