Lý Hoàng Nam tụt thêm 3 bậc

(SGGPO). – Tay vợt của Việt Nam đã rơi xuống vị trí 916 trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp cá nhân (ATP) vừa công bố ngày 22-2.

Như vậy, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc để xuống vị trí 916 lúc này. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn kỳ vọng vị trí của Hoàng Nam sẽ có thay đổi sau khi góp mặt thi đấu ở Trung Quốc.

Lý Hoàng Nam chưa cải thiện được thứ hạng. Nguồn: Tư liệu

Tại giải Men’s Futures F2 tổ chức tại Anning (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam được vào thẳng vòng đấu chính và bốc thăm gặp tay vợt hạt giống số 8 là Wang Tak Khunn (Pháp).

Giải này, chúng ta cũng có Trịnh Linh Giang tham dự và như tại lượt đấu F1 trước đây không lâu thì tay vợt người Hà Nội này phải dừng bước sau vòng sơ loại nội dung đơn. Ở giải F2, Hoàng Nam không đăng ký thi đấu nội dung đôi.

Các giải Men’s Futures với lượt F1, F2 và F3 tổ chức tại Thành phố Anning (Trung Quốc) đều thi đấu trên mặt sân đất nện.

Trong nội dung đơn của lượt F1 ở Trung Quốc, Lý Hoàng Nam đã lọt tới tứ kết đơn nam. Vòng đấu chính của giải F2 diễn ra từ ngày 22 tới 28-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Dani Alves có cơ hội hoàn thiện sự nghiệp vĩ đại bằng tấm huy chương vàng Olympic.

Lão tướng Dani Alves dự Olympic cùng Brazil

Hậu vệ 38 tuổi của Sao Paulo, Dani Alves sẽ dẫn dắt đội hình Brazil tham dự Olympic Tokyo 2020, trong khi Neymar hay ngôi sao tấn công trẻ của Real Madrid là Rodrygo lại vắng mặt trong hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng.

Các môn khác