Lý Hoàng Nam tụt bậc chỉ xếp vị trí 869 thế giới

Tay vợt nam của quần vợt Việt Nam đã có cơ hội tích lũy nhiều điểm số qua 3 lượt thi đấu Men’s Futures F1, F2, F3 tại Bình Dương vừa qua nhưng đều không đạt kết quả tốt nên đã bị tụt xếp hạng tại bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP vừa công bố.

Lý Hoàng Nam đã bị rớt vị trí vì kết quả thi đấu không khả quan.    Nguồn: tư liệu

Bảng xếp hạng của ATP công bố mới nhất, Lý Hoàng Nam từ hạng 862 đã tụt xuống hạng 869 thế giới. Trước đó, Hoàng Nam đã vươn lên vị trí 862 của ATP để trở thành tay vợt của Việt Nam có thứ hạng tốt nhất từ trước tới nay trong quần vợt chuyên nghiệp thế giới.

Tuy nhiên, do tay vợt gốc Tây Ninh bị thua ở vòng 3 đơn nam trong lượt đấu Men’s Futures F3 ở Bình Dương nên điểm tích lũy của Hoàng Nam không nhiều và bị tụt hạng ở ATP là dễ hiểu. Lượt thi đấu tiếp theo Men’s Futures F4 vẫn diễn ra tại Bình Dương vào ngày 12-9 tới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Các môn khác