Lý Hoàng Nam tụt bậc chỉ xếp vị trí 869 thế giới

Tay vợt nam của quần vợt Việt Nam đã có cơ hội tích lũy nhiều điểm số qua 3 lượt thi đấu Men’s Futures F1, F2, F3 tại Bình Dương vừa qua nhưng đều không đạt kết quả tốt nên đã bị tụt xếp hạng tại bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP vừa công bố.

Lý Hoàng Nam đã bị rớt vị trí vì kết quả thi đấu không khả quan.    Nguồn: tư liệu

Bảng xếp hạng của ATP công bố mới nhất, Lý Hoàng Nam từ hạng 862 đã tụt xuống hạng 869 thế giới. Trước đó, Hoàng Nam đã vươn lên vị trí 862 của ATP để trở thành tay vợt của Việt Nam có thứ hạng tốt nhất từ trước tới nay trong quần vợt chuyên nghiệp thế giới.

Tuy nhiên, do tay vợt gốc Tây Ninh bị thua ở vòng 3 đơn nam trong lượt đấu Men’s Futures F3 ở Bình Dương nên điểm tích lũy của Hoàng Nam không nhiều và bị tụt hạng ở ATP là dễ hiểu. Lượt thi đấu tiếp theo Men’s Futures F4 vẫn diễn ra tại Bình Dương vào ngày 12-9 tới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Tel Aviv Open: Novak Djokovic thắng áp đảo, nhưng phải trải qua “game đấu dài vô tận”, giành vé vào TK

Novak Djokovic đã mở màn cho chuyến hành trình ở Israel của mình, giải Tel Aviv Open 2022, với chiến thắng áp đảo có điểm số 6-0, và 6-3 trước Pablo Andujar (Tây Ban Nha, hạng 115 thế giới). Đây là trận đấu có số game thua ít nhất trong mùa giải năm nay của Cựu số 1 thế giới đến từ Serbia. Tuy vậy, anh cũng phải trải qua “game đấu dài vô tận” trong ván đấu thứ 2…

Bóng đá trong nước

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Lâm Quang Nhật cho biết sẽ khoác áo đội triathlon TPHCM dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: L.Q.NHẬT

Triathlon của Đại hội thể thao toàn quốc sẽ tranh tài quyết liệt

Hiện tại, VĐV của các đơn vị đã bước vào ráo riết chuẩn bị chuyên môn cho các nội dung của triathlon (3 môn phối hợp) sẽ thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 năm nay. Lần đầu tiên, triathlon nằm trong chương trình thi đấu nên giới chuyên môn dự liệu các cuộc tranh tài sẽ quyết liệt, hấp dẫn không kém SEA Games 31 vừa qua.