Lý Hoàng Nam tụt bậc chỉ xếp vị trí 869 thế giới

Tay vợt nam của quần vợt Việt Nam đã có cơ hội tích lũy nhiều điểm số qua 3 lượt thi đấu Men’s Futures F1, F2, F3 tại Bình Dương vừa qua nhưng đều không đạt kết quả tốt nên đã bị tụt xếp hạng tại bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP vừa công bố.

Lý Hoàng Nam đã bị rớt vị trí vì kết quả thi đấu không khả quan.    Nguồn: tư liệu

Bảng xếp hạng của ATP công bố mới nhất, Lý Hoàng Nam từ hạng 862 đã tụt xuống hạng 869 thế giới. Trước đó, Hoàng Nam đã vươn lên vị trí 862 của ATP để trở thành tay vợt của Việt Nam có thứ hạng tốt nhất từ trước tới nay trong quần vợt chuyên nghiệp thế giới.

Tuy nhiên, do tay vợt gốc Tây Ninh bị thua ở vòng 3 đơn nam trong lượt đấu Men’s Futures F3 ở Bình Dương nên điểm tích lũy của Hoàng Nam không nhiều và bị tụt hạng ở ATP là dễ hiểu. Lượt thi đấu tiếp theo Men’s Futures F4 vẫn diễn ra tại Bình Dương vào ngày 12-9 tới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chưa thể ghi bàn ra mắt, nhưng Robert Lewandowski cho thấy nhiều khát khao.

Lewandowski tin Barca sẽ thắng danh hiệu mùa này

Tiền đạo tân binh Robert Lewandowski dù chưa mở tài khoản bàn thắng cho Barcelona, nhưng anh có thừa tự tin khi tuyên bố đội chủ sân Camp Nou có thể thắng La Liga hoặc Champions League trong mùa giải này.

Các môn khác