Lý Hoàng Nam tụt bậc chỉ xếp vị trí 869 thế giới

Tay vợt nam của quần vợt Việt Nam đã có cơ hội tích lũy nhiều điểm số qua 3 lượt thi đấu Men’s Futures F1, F2, F3 tại Bình Dương vừa qua nhưng đều không đạt kết quả tốt nên đã bị tụt xếp hạng tại bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP vừa công bố.

Lý Hoàng Nam đã bị rớt vị trí vì kết quả thi đấu không khả quan.    Nguồn: tư liệu

Bảng xếp hạng của ATP công bố mới nhất, Lý Hoàng Nam từ hạng 862 đã tụt xuống hạng 869 thế giới. Trước đó, Hoàng Nam đã vươn lên vị trí 862 của ATP để trở thành tay vợt của Việt Nam có thứ hạng tốt nhất từ trước tới nay trong quần vợt chuyên nghiệp thế giới.

Tuy nhiên, do tay vợt gốc Tây Ninh bị thua ở vòng 3 đơn nam trong lượt đấu Men’s Futures F3 ở Bình Dương nên điểm tích lũy của Hoàng Nam không nhiều và bị tụt hạng ở ATP là dễ hiểu. Lượt thi đấu tiếp theo Men’s Futures F4 vẫn diễn ra tại Bình Dương vào ngày 12-9 tới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bruno Fernandes trong trận hòa tại Leicester trong ngày Boxing Day. Ảnh: Getty Images

Sao Man.United hé lộ thời khắc tin vào cơ hội vô địch

Tiền vệ Bruno Fernandes cho biết những phản ứng thất vọng mà anh thấy từ các đồng đội sau khi để mất điểm vào phút cuối tại Leicester trong ngày Boxing Day, chính xác là thời điểm anh biết Man.United sẽ xoay chuyển mạnh mẽ mùa giải và thật sự sẵn sàng thách thức vinh quang Premier League.

Các môn khác

Poirier mặt đối mặt McGregor

UFC 257: Conor McGregor vs Dustin Poirier II - “Biến mất trong 60 giây” hay kết liễu ở hiệp 1?

Khoảng 12 giờ trưa mai, Chủ nhật 24-1 (theo giờ Việt Nam), trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 - “Trận Conor McGeegor vs Dustin Poirier II” sẽ diễn ra tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE). Đây là trận đấu được giới mộ điệu MMA - UFC trông chờ từ rất lâu, vì nó có ý nghĩa to lớn ở thời “hậu kỳ của Khabib Nurmagomedov”.