Lý Hoàng Nam tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng của ATP

(SGGPO). – Tay vợt nam của Việt Nam bị tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp ATP vừa công bố mới nhất. Hoàng Nam hiện đứng vị trí 1053 thế giới.

Trước đó, Lý Hoàng Nam có thứ hạng 1049. Tuy vậy, kết quả thi đấu không thành công ở giải nhà nghề Futures F1 tại Campuchia phần nào ảnh hưởng tới điểm số nên Hoàng Nam bị tụt hạng.

Hoàng Nam đang có mặt tại Campuchia thi đấu giải Futures F2. Tại vòng 1 đơn nam, Lý Hoàng Nam (được vào vòng đấu chính không phải đấu sơ loại) đã gặp Choi Dong Whee (Hàn Quốc). Hoàng Nam đã chiến thắng dễ dàng bởi ngay sau ván 1 vượt qua đối thủ 6-1 thì tay vợt người Hàn Quốc xin bỏ cuộc do chấn thương. Tại vòng 2 đơn nam giải này, Lý Hoàng Nam gặp hạt giống số 3 Temur Ismailov (Uzbekistan). Tại trận đấu này, Lý Hoàng Nam đã thắng đối thủ với tỷ số 2-0 thuyết phục (6/4, 6/4) qua đó lọt vào vòng 3 đơn nam

Lý Hoàng Nam (Tác giả: MINH HOÀNG)

Trước đó, trong vòng loại cũng ở giải  Futures F2 này, tay vợt khác của Việt Nam là Lê Tiến Công bị loại khi thi đấu không thành công. Cùng thời điểm thi đấu giải Futures F2 ở Campuchia cũng có giải Futures F9 thi đấu tại Thái Lan. Tay vợt Nguyễn Đắc Tiến của Việt Nam dự giải này nhưng bị loại do không vượt qua được vòng loại nội dung đơn nam.

Giải Futures F2 tại Campuchia kéo dài từ ngày 30-11 tới hết ngày 6-12 và có tổng thưởng trị giá 10.000 USD.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…