Lý Hoàng Nam tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng của ATP

(SGGPO). – Tay vợt nam của Việt Nam bị tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp ATP vừa công bố mới nhất. Hoàng Nam hiện đứng vị trí 1053 thế giới.

Trước đó, Lý Hoàng Nam có thứ hạng 1049. Tuy vậy, kết quả thi đấu không thành công ở giải nhà nghề Futures F1 tại Campuchia phần nào ảnh hưởng tới điểm số nên Hoàng Nam bị tụt hạng.

Hoàng Nam đang có mặt tại Campuchia thi đấu giải Futures F2. Tại vòng 1 đơn nam, Lý Hoàng Nam (được vào vòng đấu chính không phải đấu sơ loại) đã gặp Choi Dong Whee (Hàn Quốc). Hoàng Nam đã chiến thắng dễ dàng bởi ngay sau ván 1 vượt qua đối thủ 6-1 thì tay vợt người Hàn Quốc xin bỏ cuộc do chấn thương. Tại vòng 2 đơn nam giải này, Lý Hoàng Nam gặp hạt giống số 3 Temur Ismailov (Uzbekistan). Tại trận đấu này, Lý Hoàng Nam đã thắng đối thủ với tỷ số 2-0 thuyết phục (6/4, 6/4) qua đó lọt vào vòng 3 đơn nam

Lý Hoàng Nam (Tác giả: MINH HOÀNG)

Trước đó, trong vòng loại cũng ở giải  Futures F2 này, tay vợt khác của Việt Nam là Lê Tiến Công bị loại khi thi đấu không thành công. Cùng thời điểm thi đấu giải Futures F2 ở Campuchia cũng có giải Futures F9 thi đấu tại Thái Lan. Tay vợt Nguyễn Đắc Tiến của Việt Nam dự giải này nhưng bị loại do không vượt qua được vòng loại nội dung đơn nam.

Giải Futures F2 tại Campuchia kéo dài từ ngày 30-11 tới hết ngày 6-12 và có tổng thưởng trị giá 10.000 USD.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác