Lý Hoàng Nam tụt 2 bậc

(SGGPO). – Sau thời gian tăng bậc liên tục, tại bảng xếp hạng mới nhất của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP thì Lý Hoàng Nam đã chựng lại và bị tụt 2 vị trí.

Lý Hoàng Nam

Theo bảng xếp hạng vừa công bố ngày 21-11, Lý Hoàng Nam đã tụt 2 bậc và đứng hạng 612 thế giới vào lúc này. Điều này cũng dễ hiểu vì Hoàng Nam chưa có điểm tích lũy nào thêm do chưa thi đấu trong thời gian qua. Hiện tại, Hoàng Nam vẫn có 48 điểm trong tích lũy cá nhân.

Theo lịch dự kiến, cuối tháng 11 và đầu tháng 12 tới, Hoàng Nam sẽ dự một số lượt đấu Men’s Futures tại Indonesia. Tuy nhiên, chỉ tới khi có bốc thăm chính thức thì mới biết rõ tay vợt này có tham gia hay không.

Hoàng Nam cùng nhiều tay vợt Việt Nam vừa trải qua chuỗi 9 giải Men’s Futures 2016 tổ chức lần đầu tại Bình Dương. Qua các lượt trên, Hoàng Nam có được kết quả vô địch cá nhân và vô địch đôi nên gia tăng nhiều trong chuyên môn cũng như điểm số để có thứ hạng gần tốp 500 thế giới vào lúc này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…