Lý Hoàng Nam tụt 2 bậc

(SGGPO). – Sau thời gian tăng bậc liên tục, tại bảng xếp hạng mới nhất của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP thì Lý Hoàng Nam đã chựng lại và bị tụt 2 vị trí.

Lý Hoàng Nam

Theo bảng xếp hạng vừa công bố ngày 21-11, Lý Hoàng Nam đã tụt 2 bậc và đứng hạng 612 thế giới vào lúc này. Điều này cũng dễ hiểu vì Hoàng Nam chưa có điểm tích lũy nào thêm do chưa thi đấu trong thời gian qua. Hiện tại, Hoàng Nam vẫn có 48 điểm trong tích lũy cá nhân.

Theo lịch dự kiến, cuối tháng 11 và đầu tháng 12 tới, Hoàng Nam sẽ dự một số lượt đấu Men’s Futures tại Indonesia. Tuy nhiên, chỉ tới khi có bốc thăm chính thức thì mới biết rõ tay vợt này có tham gia hay không.

Hoàng Nam cùng nhiều tay vợt Việt Nam vừa trải qua chuỗi 9 giải Men’s Futures 2016 tổ chức lần đầu tại Bình Dương. Qua các lượt trên, Hoàng Nam có được kết quả vô địch cá nhân và vô địch đôi nên gia tăng nhiều trong chuyên môn cũng như điểm số để có thứ hạng gần tốp 500 thế giới vào lúc này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác