Lý Hoàng Nam tự tin trước giải Men’s Futures trên sân nhà

(SGGPO).– Tay vợt nam của Becamex Bình Dương cho biết, mình hoàn toàn khỏe mạnh và đặt mục tiêu giành chiến thắng các giải Men’s Futures tổ chức trên sân nhà Bình Dương.

Giải Men’s Futures F1 cúp Becamex 2016 tổ chức tại Bình Dương và tranh tài từ 25 đến 31-7. Giải này thuộc hệ thống thi đấu của quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (ITF) và chủ nhà Bình Dương sẽ tổ chức 9 giải từ nay tới tháng 11.

Đang có mặt trong tốp 900 thế giới, Lý Hoàng Nam là tay vợt duy nhất được dự vòng đấu chính đơn nam của giải Men’s Futures F1 trong khi những gương mặt khác như Vũ Artem, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Nguyễn Hoàng Thiên… phải dự vòng sơ loại. Trong danh sách đăng ký ở giải F1, tay vợt người Pháp Antoine Escoffier là VĐV có thứ hạng đáng nể nhất (398 thế giới).

Tổng thưởng giải Men’s Futures F1 cúp Becamex 2016 là 10.000 USD.

Lý Hoàng Nam chuẩn bị chinh phục giải Men’s Futures ngay ở Bình Dương. Nguồn: tư liệu

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Mansaray trong tình huống "bắn hạ" thủ môn Tấn Trường mới đây

Không có chuyện thanh lý hợp đồng Mansaray

Trưởng đoàn CLB Becamex Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh cho biết như trên trước thông tin trong những ngày qua liên quan đến việc CLB B.Bình Dương tính chuyện thay thế Mansaray.

Bóng đá quốc tế

Barcelona vẫn dẫn đầu danh thu dù trải qua mùa giải trắng tay.

Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19

Bóng đá đang trong bài toán tài chính khi dịch Covid-19 đã tạo nên những tác động tiêu cực về tài chính quá rõ ràng đối với các “đại gia”, và Barcelona dù đang dẫn đầu về doanh thu mùa qua nhưng tình hình thì chẳng mấy lạc quan.

Các môn khác

Poirier ăn mừng chiến thắng

UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257, mới vừa kết thúc ở sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) hồi trưa hôm nay, Chủ nhật 24-1, đã diễn giải theo đúng những gì mà giới mộ điệu kỳ vọng, và kết thúc bằng một kết quả khá bất ngờ. “Gã điên Ailen” Conor McGregor không hề ngại ngần “phơi mặt” để đấu tay đôi với “Viên kim cương” Dustin Poirier và đã bị đấm gục…