Lý Hoàng Nam tự tin trước giải Men’s Futures trên sân nhà

(SGGPO).– Tay vợt nam của Becamex Bình Dương cho biết, mình hoàn toàn khỏe mạnh và đặt mục tiêu giành chiến thắng các giải Men’s Futures tổ chức trên sân nhà Bình Dương.

Giải Men’s Futures F1 cúp Becamex 2016 tổ chức tại Bình Dương và tranh tài từ 25 đến 31-7. Giải này thuộc hệ thống thi đấu của quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (ITF) và chủ nhà Bình Dương sẽ tổ chức 9 giải từ nay tới tháng 11.

Đang có mặt trong tốp 900 thế giới, Lý Hoàng Nam là tay vợt duy nhất được dự vòng đấu chính đơn nam của giải Men’s Futures F1 trong khi những gương mặt khác như Vũ Artem, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Nguyễn Hoàng Thiên… phải dự vòng sơ loại. Trong danh sách đăng ký ở giải F1, tay vợt người Pháp Antoine Escoffier là VĐV có thứ hạng đáng nể nhất (398 thế giới).

Tổng thưởng giải Men’s Futures F1 cúp Becamex 2016 là 10.000 USD.

Lý Hoàng Nam chuẩn bị chinh phục giải Men’s Futures ngay ở Bình Dương. Nguồn: tư liệu

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác