Lý Hoàng Nam trụ hạng 912 thế giới

(SGGPO). – Tay vợt nam của Việt Nam vẫn không thay đổi thứ hạng trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp của ATP vừa công bố.

Bảng xếp hạng công bố trong ngày 18-1. Lý Hoàng Nam giữ nguyên vị trí 912 so với tuần trước. Trong thời gian qua, Lý Hoàng Nam không thi đấu giải quốc tế nào nên điểm số cá nhân không thay đổi. Hiện tại, Lý Hoàng Nam vẫn đang tập luyện trong nước cùng chuyên gia người Thụy Điển.

Lý Hoàng Nam tại Cúp chiến thắng 2015 mới đây. Ảnh T.Tú

Toàn bộ thời gian trong tháng 1 này, Lý Hoàng Nam dành cho tập tăng cường kỹ thuật và nâng cao thể lực. Nhiều khả năng, Hoàng Nam sẽ xuất ngoại thi đấu giải đầu tiên là Men’s Futures với 3 lượt tại Trung Quốc.

Ngoài tập luyện cá nhân, tới đây, Lý Hoàng Nam còn nhiệm vụ tham gia cùng ĐTQG nam thi đấu tại Davids Cup 2016 khu vực châu Á-Thái Bình Dương ở nhóm 2.

Trong cuộc bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc 2015, Lý Hoàng Nam đã được bầu là 1 trong 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc. Hoàng Nam đứng vị trí thứ 3 trong danh sách. Mới đây, Hoàng Nam đã có mặt tại Hà Nội để tham gia lễ trao thưởng Cúp chiến thắng 2015.

 MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác