Lý Hoàng Nam tiếp tục tăng bậc

(SGGPO). – Tay vợt của Bình Dương đã tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP thế giới vừa công bố.

Tại bảng xếp hạng của ATP ngày 2-5, Lý Hoàng Nam đã vươn lên xếp vị trí 895 thế giới. Trước đó, tay vợt này đã có vị trí 897. Từ sau các lượt giải của Men’s Futures tại Nhật Bản rồi dự giải các VĐV trẻ xuất sắc ở Trung Quốc thì bây giờ Lý Hoàng Nam mới thi đấu quốc tế.

Lý Hoàng Nam đang đi Ấn Độ thi đấu. Ảnh: MINH HOÀNG

Hiện tại, Hoàng Nam có mặt ở Ấn Độ để thi đấu giải Men’s Futures F2 tổ chức từ ngày 2 tới 8-5. Vòng 1 nội dung đơn, Hoàng Nam chạm chán người vừa vượt qua vòng sơ loại là Bernardo Saraiva (Bồ Đào Nha). Hạt giống số 1 của giải là tay vợt chủ nhà Vishnu Vardhan (hạng 441 thế giới).

Giải VĐQG 2016 tổ chức mới đây tại Thừa Thiên-Huế, Lý Hoàng Nam không tham dự. Mục tiêu của Lý Hoàng Nam trong năm 2016 là tiếp cận tốp 500 thế giới của ATP.

Theo lịch, sau giải F2, Hoàng Nam tiếp tục dự giải F3 cũng tổ chức ở Ấn Độ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…