Lý Hoàng Nam tiếp tục không thành công giải Men’s Futures F2

(SGGPO).- Những tưởng Lý Hoàng Nam sẽ cải thiện được thành tích trong nội dung đánh đơn tại giải Men’s Futures F2 trên sân nhà Bình Dương, tay vợt này lại không thực hiện được. Trong trận đầu ra quân (ngày 3-8), Hoàng Nam đã bị loại.

Lý Hoàng Nam chưa thể cải thiện phong độ. Ảnh: tư liệu

Tại vòng 1 đơn nam giải F2, Hoàng Nam gặp tay vợt Christopher Rungkat (Indonesia, hạt giống số 6). Rõ ràng đây là trở ngại cho Hoàng Nam bởi gặp một tay vợt nhóm hạt giống sẽ không dễ dàng.

Ván đầu, cả 2 tay vợt khởi đầu khá thận trọng vì Christopher hiểu Hoàng Nam là tay vợt số 1 của chủ nhà nên ít nhiều có lợi thế. Tuy vậy, hạt giống số 6 người Indonesia đã thắng 6-4.

Ván tiếp theo, thế trận khá giằng co nhưng Nam vẫn để thua 5-7. Chung cuộc, Lý Hoàng Nam thua 0-2 nên bị loại.

Sau trận, chỉ số chuyên môn cho thấy, tỉ lệ thành công các pha bóng của Christopher lên tới 90,9% trong khi của Hoàng Nam chỉ là 72,7 %. Tại giải Men’s Futures F1 cách đây chưa lâu, Hoàng Nam đã dừng bước từ vòng 2 đơn nam.

Trước đó, quần vợt chúng ta có Nguyễn Hoàng Thiên lọt vào vòng đấu chính nhưng thua Renta Tokuda (Nhật Bản) 0-2. Các tay vợt chủ nhà đã sạch bóng sau vòng 1 đơn nam giải F2. Chúng ta chỉ còn hy vọng vào nội dung đôi khi có 2 cặp Hoàng Nam/Hoàng Thiên, Linh Giang/Vũ Artem thi đấu vòng đấu chính.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ