Lý Hoàng Nam tiếp tục không thành công giải Men’s Futures F2

(SGGPO).- Những tưởng Lý Hoàng Nam sẽ cải thiện được thành tích trong nội dung đánh đơn tại giải Men’s Futures F2 trên sân nhà Bình Dương, tay vợt này lại không thực hiện được. Trong trận đầu ra quân (ngày 3-8), Hoàng Nam đã bị loại.

Lý Hoàng Nam chưa thể cải thiện phong độ. Ảnh: tư liệu

Tại vòng 1 đơn nam giải F2, Hoàng Nam gặp tay vợt Christopher Rungkat (Indonesia, hạt giống số 6). Rõ ràng đây là trở ngại cho Hoàng Nam bởi gặp một tay vợt nhóm hạt giống sẽ không dễ dàng.

Ván đầu, cả 2 tay vợt khởi đầu khá thận trọng vì Christopher hiểu Hoàng Nam là tay vợt số 1 của chủ nhà nên ít nhiều có lợi thế. Tuy vậy, hạt giống số 6 người Indonesia đã thắng 6-4.

Ván tiếp theo, thế trận khá giằng co nhưng Nam vẫn để thua 5-7. Chung cuộc, Lý Hoàng Nam thua 0-2 nên bị loại.

Sau trận, chỉ số chuyên môn cho thấy, tỉ lệ thành công các pha bóng của Christopher lên tới 90,9% trong khi của Hoàng Nam chỉ là 72,7 %. Tại giải Men’s Futures F1 cách đây chưa lâu, Hoàng Nam đã dừng bước từ vòng 2 đơn nam.

Trước đó, quần vợt chúng ta có Nguyễn Hoàng Thiên lọt vào vòng đấu chính nhưng thua Renta Tokuda (Nhật Bản) 0-2. Các tay vợt chủ nhà đã sạch bóng sau vòng 1 đơn nam giải F2. Chúng ta chỉ còn hy vọng vào nội dung đôi khi có 2 cặp Hoàng Nam/Hoàng Thiên, Linh Giang/Vũ Artem thi đấu vòng đấu chính.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ