Lý Hoàng Nam tiếp tục bị tụt bậc

(SGGPO). – Tại bảng xếp hạng mới nhất của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới (ATP vừa công bố cuối ngày 15-2, tay vợt của chúng ta đã tiếp tục tụt thêm 2 bậc.

Theo đó, Hoàng Nam tụt từ vị trí 911 xuống hạng 913 thế giới lúc này. Điều này cũng có thể hiểu vì Lý Hoàng Nam thời gian qua không thi đấu quốc tế và bây giờ mới bắt đầu góp mặt ở giải đầu tiên trong năm tại Trung Quốc. Tại bảng xếp hạng trước đó, Hoàng Nam cũng đã bị tụt 2 hạng từ 909 xuống 911.

Lý Hoàng Nam và Linh Giang cùng chuyên gia đang thi đấu tại Trung Quốc. Ảnh: L.H.N

Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang là 2 tay vợt của Việt Nam tham gia giải Men’s Futures F1 tổ chức tại Anning (Trung Quốc) bắt đầu từ ngày 15-2. Hoàng Nam được vào vòng đấu chính nội dung đơn còn Linh Giang phải thi đấu từ sơ loại. Đáng tiếc, Linh Giang đã bị loại sau khi thua tay vợt Sheng Hao Zhou (Trung Quốc) ở lượt trận thứ 2 của vòng sơ loại. Các trận đấu vòng chính nội dung giải này thi đấu từ ngày 17-2.

Sau giải trên, 2 tay vợt tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký dự Men’s Futures F2 diễn ra tại cùng địa điểm từ ngày 22-2. Tham gia chỉ đạo Lý Hoàng Nam ở giải đấu tại Trung Quốc có chuyên gia người Thụy Điển Christian.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác