Lý Hoàng Nam tiến gần tốp 900

(SGGPO).- Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tăng bậc trong bảng xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp ATP vừa công bố ngày 16-5.

Lý Hoàng Nam tăng 6 bậc. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại bảng xếp hạng mới nhất, Lý Hoàng Nam tăng 6 bậc, vươn lên vị trí 927 thế giới. Việc tăng hạng của Hoàng Nam đã được đoán định trước sau khi tay vợt của chúng ta vừa dự các lượt giải thuộc Men’s Futures tổ chức tại Ấn Độ vừa qua.

Hoàng Nam đang tập trung cho việc tích điểm, tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới của ATP. Vì thế, một số giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong thời gian qua, tay vợt của Bình Dương đều vắng mặt.

Tuy vậy, trong thời gian khi đội tuyển quần vợt Việt Nam tập trung chuẩn bị thi đấu Davids Cup tại nhóm 2 của khu vực châu Á-Thái Bình Dương thì Hoàng Nam luôn là tay vợt chuyên môn tốt để ban huấn luyện triệu tập.

Hiện mùa giải thi đấu 2016 mới đi được nửa năm và VĐV như Hoàng Nam còn dự nhiều giải quốc tế khác. Vì vậy, mục tiêu phấn đấu đứng trong tốp 800 của ATP sau năm 2016 vẫn rất khả quan với Lý Hoàng Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…