Lý Hoàng Nam thua trận tại Thái Lan

(SGGPO).– Trong ngày thi đấu 30-4, Lý Hoàng Nam không thể làm nên bất ngờ tại nội dung đơn nam để chấp nhận thua cuộc trước Andre Dome ở giải Men’s Futures F2 tổ chức ở Thái Lan.

Đối thủ Andre Dome (Mỹ) là người xếp trong thứ hạng trên 1000 tại ATP trong khi Hoàng Nam chỉ có vị trí 1440 ở ATP nên việc lép vế trước đối thủ là dễ hiểu. Sau hai ván đấu, Hoàng Nam nhanh chóng gác vợt 0-2 với tỉ số các ván là 1-6 và 3-6. Như vậy, cuộc phiêu lưu của Hoàng Nam đã khép lại nhưng có thể thấy nỗ lực đáng ghi nhận từ tay vợt này. Dù chỉ nhận vé ưu tiên vào phút chót nhưng Hoàng Nam đã lọt vào tứ kết nội dung.

Trước đó, Hoàng Nam từng dự giải thuộc hệ thống thi đấu Men’s Futures tổ chức ở Indonesia hồi đầu tháng 4 nhưng dừng bước tại tứ kết đơn nam.

Lý Hoàng Nam đã kết thúc thi đấu ở Thái Lan . Ảnh: MINH HOÀNG

Trên bảng xếp hạng trẻ thế giới của Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF, Lý Hoàng Nam vẫn đang đứng ở vị trí 14.  Tới đây, Hoàng Nam sẽ có cuộc thử sức tại Italia rồi tiếp đến là giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015 dành cho nhóm tuổi trẻ. Việc Hoàng Nam liên tục dự nhiều giải quốc tế trong khoảng thời gian tháng 5 và tháng 6 nên khả năng có thi đấu tại SEA Games 28-2015 hay không còn bỏ ngỏ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác