Lý Hoàng Nam thua tại vòng 1 giải Men’s Futures F5

(SGGPO).– Trong ngày 5-4, Lý Hoàng Nam bước vào đấu đơn vòng 1 tại giải Men’s Futures tổ chức ở Nhật Bản. Tại đây, Hoàng Nam gặp Kento Takeuchi (Nhật Bản), đây cũng là đối thủ đã vượt qua Lý Hoàng Nam ở giải Men’s Futures F4 trên đất bạn.

Ván 1, Lý Hoàng Nam đã có lúc là người giành thế chủ động để Kento Takeuchi phải bám đuổi. Dù rất thăng hoa, dẫn trước đối thủ tới 4-2 nhưng vào những games quyết định, Hoàng Nam lại không thành công nên đã thua 4-6.

Ván 2, Lý Hoàng Nam thi đấu hiệu quả hơn. Hai tay vợt đưa nhau tới tỉ số hòa 6-6 và phải vào thi đấu tie-break để quyết định người chiến thắng. Ở lượt đấu tie-break, Hoàng Nam thua 3-7 nên khép lại ván 2 với kết quả thua 6-7 trước đối thủ.

Chung cuộc, Hoàng Nam thua 0-2 nên phải dừng bước.

Lý Hoàng Nam

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác