Lý Hoàng Nam thua khó tin tại Ấn Độ

(SGGPO).– Tay vợt nam số 1 của Việt Nam đã bước vào thi đấu vòng 1 giải Men’s Futures F2 diễn ra ở Ấn Độ trong ngày 3-5 nhưng sớm bị loại.

Lý Hoàng Nam sớm dừng bước trước đối thủ được đánh giá yếu hơn. Ảnh: tư liệu

Hoàng Nam không được xếp hạng hạt giống tại giải. Vòng 1, Hoàng Nam chỉ phải gặp tay vợt được đánh giá “nhẹ ký” là Bernardo Saravia (Bồ Đào Nha). Thế nhưng, Hoàng Nam lại thua một cách chóng vánh trước đối thủ.

Mọi chỉ số chuyên môn của trận đấu đưa ra từ ban tổ chức cho thấy, Hoàng Nam kém hơn đối thủ trong tỉ lệ đánh bóng ghi điểm thành công. Nam thua 0-2 (2/6, 4/6). Điều đáng nói, tay vợt người Bồ Đào Nha chỉ có thứ hạng 2173 trên thế giới, nghĩa là kém Lý Hoàng Nam 1278 bậc. Tuy nhiên, trong thi đấu, không điều gì là không thể xảy ra.

Sớm dừng bước ngay vòng 1 giải F2, Lý Hoàng Nam sẽ phải cẩn trọng hơn khi tiếp tục dự giải F3 ở Ấn Độ diễn ra từ ngày 9 tới 15-5 sau đây.

Mục tiêu trong năm 2016 của Lý Hoàng Nam là đạt được nhiều điểm số để có thể tiếp cận tốp 500 thế giới.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác