Lý Hoàng Nam thăng hạng 12

(SGGPO). – Tay vợt của Việt Nam tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) vừa công bố.

Trong thứ hạng mới này, Lý Hoàng Nam đã tăng 2 bậc để vươn lên hạng 12 đơn nam trẻ thế giới. Hoàng Nam hiện có số điểm tích lũy là 739,38 điểm. Đây cũng là thứ hạng cao nhất ở bảng xếp hạng trẻ mà VĐV quần vợt Việt Nam từng đạt được.

Lý Hoàng Nam tiếp tục thăng hạng. Tác giả: MINH HOÀNG

Hiện tại, Hoàng Nam đang có mặt ở Pháp để dự tranh giải Pháp mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ).

Một điều đáng tiếc là Lý Hoàng Nam đã xin rút khỏi danh sách đội tuyển quần vợt thi đấu SEA Games lần thứ 28-2015. Một trong những nguyên do Hoàng Nam rút lui vì vướng lịch thi đấu khá dày đặc. Tổng cục TDTT cũng đã đồng ý việc Hoàng Nam và đơn vị Bình Dương xin rút VĐV này.

Hiện tại, các tay vợt của đội quần vợt Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games vẫn đang tập trung tại TPHCM. Dự kiến, đội quần vợt sẽ đi Singapore trong ngày 3-6. Được biết, mục tiêu của quần vợt dự SEA Games lần này là phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác