Lý Hoàng Nam thăng hạng 12

(SGGPO). – Tay vợt của Việt Nam tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) vừa công bố.

Trong thứ hạng mới này, Lý Hoàng Nam đã tăng 2 bậc để vươn lên hạng 12 đơn nam trẻ thế giới. Hoàng Nam hiện có số điểm tích lũy là 739,38 điểm. Đây cũng là thứ hạng cao nhất ở bảng xếp hạng trẻ mà VĐV quần vợt Việt Nam từng đạt được.

Lý Hoàng Nam tiếp tục thăng hạng. Tác giả: MINH HOÀNG

Hiện tại, Hoàng Nam đang có mặt ở Pháp để dự tranh giải Pháp mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ).

Một điều đáng tiếc là Lý Hoàng Nam đã xin rút khỏi danh sách đội tuyển quần vợt thi đấu SEA Games lần thứ 28-2015. Một trong những nguyên do Hoàng Nam rút lui vì vướng lịch thi đấu khá dày đặc. Tổng cục TDTT cũng đã đồng ý việc Hoàng Nam và đơn vị Bình Dương xin rút VĐV này.

Hiện tại, các tay vợt của đội quần vợt Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games vẫn đang tập trung tại TPHCM. Dự kiến, đội quần vợt sẽ đi Singapore trong ngày 3-6. Được biết, mục tiêu của quần vợt dự SEA Games lần này là phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.