Lý Hoàng Nam tăng một mạch 41 bậc

Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tăng hạng chóng mặt trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP công bố ngày 23-5.

(SGGPO).- Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tăng hạng chóng mặt trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP công bố ngày 23-5.

Hoàng Nam đã tăng 41 bậc, qua đó vươn lên xếp vị trí 886 thế giới. Với sự tăng bậc này, Hoàng Nam gần chạm tới mốc tốp 800 mà anh đã đề ra.

Lý Hoàng Nam tăng một mạch 41 bậc ảnh 1

Lý Hoàng Nam đã tăng 41 bậc. Ảnh: MINH HOÀNG

Tay vợt này vừa thi đấu trong giải đánh đôi (đứng cùng Nguyễn Hoàng Thiên – TPHCM) tại Đà Nẵng nhưng không thành công.

Theo lịch dự kiến, trong tháng 6, Lý Hoàng Nam tiếp tục hành trình tích điểm ở các giải thuộc hệ thống Men’s Futures. Hoàng Nam đăng ký dự giải Futures F1 tổ chức ở Hồng Công - Trung Quốc từ ngày 6 tới 12-6.

Theo thông tin từ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, trong năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức 12 giải thuộc hệ thống Men’s Futures. Với việc chuẩn bị và nỗ lực xin đăng cai thì Bình Dương là nơi tổ chức 9 giải, Hà Nội tổ chức 3 giải. Chúng ta còn giải Vietnam Open 2016 (thuộc cấp độ Challenge).

Nước chủ nhà tổ chức sẽ được 4 suất vào vòng đấu chính nội dung đơn, 2 suất vào vòng chính nội dung đôi. Cùng với đó, Việt Nam có 6 suất được dự vòng sơ loại đơn. Lý Hoàng Nam cùng nhiều VĐV khác chắc chắn sẽ dự những giải trên để có cơ hội tích điểm số cho mình.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.