Lý Hoàng Nam tăng một mạch 41 bậc

(SGGPO).- Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tăng hạng chóng mặt trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP công bố ngày 23-5.

Hoàng Nam đã tăng 41 bậc, qua đó vươn lên xếp vị trí 886 thế giới. Với sự tăng bậc này, Hoàng Nam gần chạm tới mốc tốp 800 mà anh đã đề ra.

Lý Hoàng Nam đã tăng 41 bậc. Ảnh: MINH HOÀNG

Tay vợt này vừa thi đấu trong giải đánh đôi (đứng cùng Nguyễn Hoàng Thiên – TPHCM) tại Đà Nẵng nhưng không thành công.

Theo lịch dự kiến, trong tháng 6, Lý Hoàng Nam tiếp tục hành trình tích điểm ở các giải thuộc hệ thống Men’s Futures. Hoàng Nam đăng ký dự giải Futures F1 tổ chức ở Hồng Công - Trung Quốc từ ngày 6 tới 12-6.

Theo thông tin từ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, trong năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức 12 giải thuộc hệ thống Men’s Futures. Với việc chuẩn bị và nỗ lực xin đăng cai thì Bình Dương là nơi tổ chức 9 giải, Hà Nội tổ chức 3 giải. Chúng ta còn giải Vietnam Open 2016 (thuộc cấp độ Challenge).

Nước chủ nhà tổ chức sẽ được 4 suất vào vòng đấu chính nội dung đơn, 2 suất vào vòng chính nội dung đôi. Cùng với đó, Việt Nam có 6 suất được dự vòng sơ loại đơn. Lý Hoàng Nam cùng nhiều VĐV khác chắc chắn sẽ dự những giải trên để có cơ hội tích điểm số cho mình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định là 1 trong 2 đội đồng ý phương án lùi giải sang đầu năm 2022

Giới cầu thủ ảnh hưởng ra sao nếu mùa giải 2021 bị hủy?

Một trong những khả năng xấu nhất có thể xảy ra khi mà tất cả không thể ngồi lại với nhau là mùa bóng 2021 sẽ bị dừng lại sau vòng 12 LS V-League 2021. Khi ấy sẽ có nhiều khó khăn đến với bóng đá Việt Nam vốn đang trên đường xây dựng hệ thống chuyên nghiệp mà sau này việc tái xây dựng là rất khó. Đó là chưa bàn đến những khó khăn rất thực về thu nhập mà giới cầu thủ sẽ đón nhận.

Bóng đá quốc tế

Valeri Karpin

Valeri Karpin được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Sbornaya, kiêm nhiệm FC Rostov

Cựu tuyển thủ Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS hay SNG), cựu tuyển thủ của tuyển Nga, cựu ngôi sao của Spartak Moscow và Celta Vigo ở Tây Ban Nha, và hiện đang là HLV của FC Rostov (đang chơi ở giải RPL) - ông Valeri Karpin, được bổ nhiệm vào “chiếc ghế nóng đang bỏ trống” vốn từng thuộc về ông Stanislav Cherchesov. Đó là chiếc ghế HLV trưởng Sbornaya.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…