Lý Hoàng Nam sẽ thi đấu giải toàn quốc 2015

(SGGPO). – Theo thông tin từ bộ môn quần vợt, gần như chắc chắn tay vợt Lý Hoàng Nam sẽ tham dự giải toàn quốc 2015 vào tháng 10 tới tại Hà Nội.

Năm ngoái, Lý Hoàng Nam đã không dự giải này do còn vướng án cấm từ Liên đoàn quần vợt Việt Nam. Tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014, Hoàng Nam cũng không tham dự.

Lý Hoàng Nam đang có lịch thi đấu rất dày đặc. Tác giả: MINH HOÀNG

Sau khi thi đấu ở Ai Cập, Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài giải Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) trong tháng 9. Khép lại giải đấu này, tay vợt đang thuộc đội Bình Dương sẽ tham gia giải toàn quốc 2015 cũng như giải ATP Challenge TPHCM 2015.

Việc Lý Hoàng Nam tham dự giải toàn quốc là điều mừng với người hâm mộ bởi khán giả sẽ được tận mắt theo dõi tay vợt số 1 nam Việt Nam thi đấu ra sao.

Năm 2012, Lý Hoàng Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch đơn nam quốc gia. Một năm sau đó, khi giải tổ chức tại Hà Nội, tay vợt của Bình Dương tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch. Như vậy, sau gần 2 năm, Hoàng Nam mới tái ngộ cùng khán giả hâm mộ quần vợt của thủ đô.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ tập luyện tại Hà Nội, không đi Quảng Ninh như kế hoạch

HLV Mai Đức Chung đề xuất cho đội tuyển nữ sang UAE sớm

Nhằm bảo toàn sức khỏe cho các tuyển thủ trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã quyết định hủy chuyến tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) mà tiếp tục duy trì ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bóng đá quốc tế

Toni Kroos vắng mặt dài hạn đang đẩy Real Madrid vào tình huống khó khăn.

Real gặp khó khi Kroos nghỉ ít nhất 6 tuần

Tiền vệ Toni Kroos dự kiến sẽ bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải 2021-2022 do vấn đề dai dẳng ở vòm háng, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Los Blancos và là nỗi lo lớn cho người hâm mộ khi đội cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Các môn khác