Lý Hoàng Nam sẽ dự SEA Games lần thứ 28

(SGGPO). – Liên quan tới việc tay vợt Lý Hoàng Nam có dự SEA Games năm nay hay không thì theo chia sẻ mới nhất, lãnh đạo đoàn Việt Nam cùng bộ môn quần vợt cho biết tất cả các tay vợt có tên tới Singapore đều tham dự đầy đủ.

Trước đó, trong danh sách công bố của đội quần vợt nam Việt Nam tham dự SEA Games 28-2015, tay vợt Trịnh Linh Giang (Hà Nội) được triệu tập bổ sung. Như vậy, quần vợt nam thi đấu tại SEA Games 28-2015 với các VĐV Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Trần Hoàng Anh Khoa, Phạm Minh Tuấn.

Hoàng Nam được chờ đợi ở SEA Games 28-2015. Ảnh: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam là người được chú ý nhất. Do vậy, đoàn Việt Nam không muốn tay vợt này vắng mặt ở Singapore lần này. Theo đúng lịch thi đấu, thì giải cuối cùng mà Hoàng Nam tranh tài trước khi dự SEA Games là Pháp mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ). Giải này sẽ kết thúc ngày 6-6 tới. Thời điểm đó cũng bắt đầu môn quần vợt ở SEA Games 28 nên Hoàng Nam vẫn đủ thời gian để di chuyển về Singapore thi đấu.

Hiện tại, tay vợt của Việt Nam đang có mặt thi đấu ở Italia trong giải trẻ 56° Trofeo Bonfiglio. Hoàng Nam đã lọt vào vòng 2 đơn nam và trong vòng này gặp đối thủ Vasil Kirkov (Mỹ). Tại bảng xếp hạng mới nhất, Hoàng Nam vẫn đứng ở vị trí 14 đơn nam trẻ thế giới. Sau Italia, Hoàng Nam sẽ đi Pháp thi đấu.

Đội tuyển quần vợt nam sẽ di chuyển tới Singapore vào ngày 3-6. Dự kiến, đội Việt Nam đã đăng ký được sân để tập luyện tại Singapore khoảng 2-3 ngày trước khi thi đấu.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục