Lý Hoàng Nam sang Nhật Bản thi đấu

(SGGPO). – Sau khi kết thúc chuỗi 3 lượt của giải Men’s Fututres F1, F2, F3 ở Anning (Trung Quốc), tay vợt Lý Hoàng Nam hiện đã có mặt tại Nhật Bản để tranh tài một số giải ở đây.

Ngày 6-3, giải Men’s Futures F1 Nhật Bản năm 2017 thi đấu ở thành phố Nishi-Tama chính thức thi đấu lượt sơ loại. Tại vòng sơ loại, Việt Nam có Vũ Artem góp mặt. Tuy nhiên, tay vợt này đã sớm dừng bước từ trận đầu tiên vòng sơ loại do thua Hidetoshi Owada (Nhật Bản) 0-2. Trong danh sách các tay vợt vào vòng đấu chính của BTC, Lý Hoàng Nam không có tên.

Lý Hoàng Nam tiếp tục thi đấu tại Nhật Bản. Nguồn: T.L

Dù vậy, tại lượt đấu F2 tại đây (bắt đầu từ ngày 13-3), Lý Hoàng Nam có tên đăng ký thi đấu. Các lượt tại Nhật Bản sẽ thi đấu sân mặt cứng ở ngoài trời. Trước đó ở Trung Quốc, VĐV đã thi đấu mặt trân đất nện.

Tại bảng xếp hạng của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP công bố ngày 6-3, Lý Hoàng Nam tăng 4 bậc đơn nam. Tay vợt này hiện đã vươn lên hạng 635 thế giới. Điểm tích lũy cá nhân của Hoàng Nam vẫn chỉ là 44.

Cùng niềm vui như Hoàng Nam, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã tăng 3 bậc để xếp vị trí 1434 thế giới lúc này. Hoàng Thiên mới chỉ có 3 điểm tích lũy trong bảng xếp hạng chuyên nghiệp.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Các môn khác