Lý Hoàng Nam qua Ai Cập thi đấu

(SGGPO).- Tay vợt của Việt Nam lựa chọn giải Egypt F26 Futures ở Ai Cập là điểm thi đấu trong tháng 8 tới đây của mình.

Đây là giải thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề qua đó các tay vợt góp mặt nếu thi đấu thành công sẽ có điểm cộng đáng kể trên bảng xếp hạng ATP thế giới. Đó cũng là một trong những mục tiêu của Lý Hoàng Nam. Thứ hạng của Lý Hoàng Nam trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới khi đăng ký thi đấu giải F26 Futures tại Ấn Độ là 1316 vì vậy tay vợt của chúng ta phải thi đấu vòng sơ loại trước khi vào vòng chính. Giải ở Ai Cập mà Hoàng Nam góp mặt tranh tài từ ngày 10 tới 16-8 trên mặt sân cứng.

Trước đó, Lý Hoàng Nam đã rút lui khỏi 2 giải cũng thuộc hệ thống thi đấu của Men’s Future tổ chức tại Thái Lan.

Lý Hoàng Nam chọn Ai Cập để thi đấu tích điểm chuyên nghiệp. Ảnh Tư liệu

Mục tiêu quan trọng nhất của Lý Hoàng Nam vẫn là giải Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) sẽ thi đấu từ ngày 6 tới 13-9. Từ nay đến thời điểm đó, Lý Hoàng Nam cùng chuyên gia sẽ tham dự một số giải nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Giải Mỹ mở rộng thi đấu trên mặt sân cứng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mikel Arteta và cộng sự buồn bã sau trận thua gần nhất ở Newcastle. Ảnh: Getty Images

HLV Arteta mong chờ vào điều… viển vong nhất

Sau khi Arsenal không làm tốt phần việc của mình và mất kiểm soát trong cuộc đua tốp 4, HLV Mikel Arteta lúc này vẫn cố gắng thuyết phục giới quan sát tin rằng cơ hội dự Champions League vẫn còn nhờ một đội đã… rớt hạng từ rất lâu như Norwich.

Các môn khác