Lý Hoàng Nam qua Ai Cập thi đấu

(SGGPO).- Tay vợt của Việt Nam lựa chọn giải Egypt F26 Futures ở Ai Cập là điểm thi đấu trong tháng 8 tới đây của mình.

Đây là giải thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề qua đó các tay vợt góp mặt nếu thi đấu thành công sẽ có điểm cộng đáng kể trên bảng xếp hạng ATP thế giới. Đó cũng là một trong những mục tiêu của Lý Hoàng Nam. Thứ hạng của Lý Hoàng Nam trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới khi đăng ký thi đấu giải F26 Futures tại Ấn Độ là 1316 vì vậy tay vợt của chúng ta phải thi đấu vòng sơ loại trước khi vào vòng chính. Giải ở Ai Cập mà Hoàng Nam góp mặt tranh tài từ ngày 10 tới 16-8 trên mặt sân cứng.

Trước đó, Lý Hoàng Nam đã rút lui khỏi 2 giải cũng thuộc hệ thống thi đấu của Men’s Future tổ chức tại Thái Lan.

Lý Hoàng Nam chọn Ai Cập để thi đấu tích điểm chuyên nghiệp. Ảnh Tư liệu

Mục tiêu quan trọng nhất của Lý Hoàng Nam vẫn là giải Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) sẽ thi đấu từ ngày 6 tới 13-9. Từ nay đến thời điểm đó, Lý Hoàng Nam cùng chuyên gia sẽ tham dự một số giải nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Giải Mỹ mở rộng thi đấu trên mặt sân cứng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác