Lý Hoàng Nam lên vị trí 883 trong Bảng xếp hạng ATP

(SGGPO).– Lý Hoàng Nam vươn lên vị trí 883 trong Bảng xếp hạng quần vợt đơn nam chuyên nghiệp thế giới (ATP) vừa công bố ngày 7-3.

Lý Hoàng Nam vừa có kết quả tốt tại Indonesia. Nguồn: VTF

Trước đó một tuần, Lý Hoàng Nam đã ở vị trí 884 thế giới, như vậy Hoàng Nam đã tăng 1 bậc. Còn tại Việt Nam, hiện tại, Hoàng Nam là một trong 20 ứng viên để bầu chọn ra 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015. Giải thưởng do T.Ư Đoàn, Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát động.

Trong chiều 7-3, Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội về lại TPHCM từ Indonesia. Theo lịch, dự kiến, Lý Hoàng Nam sẽ đi Nhật Bản thi đấu giải Men’s Futures F3 tổ chức tại thành phố Kofu, Nhật Bản từ ngày 21 tới 27-3.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác