Lý Hoàng Nam lên vị trí 883 trong Bảng xếp hạng ATP

(SGGPO).– Lý Hoàng Nam vươn lên vị trí 883 trong Bảng xếp hạng quần vợt đơn nam chuyên nghiệp thế giới (ATP) vừa công bố ngày 7-3.

Lý Hoàng Nam vừa có kết quả tốt tại Indonesia. Nguồn: VTF

Trước đó một tuần, Lý Hoàng Nam đã ở vị trí 884 thế giới, như vậy Hoàng Nam đã tăng 1 bậc. Còn tại Việt Nam, hiện tại, Hoàng Nam là một trong 20 ứng viên để bầu chọn ra 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015. Giải thưởng do T.Ư Đoàn, Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát động.

Trong chiều 7-3, Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội về lại TPHCM từ Indonesia. Theo lịch, dự kiến, Lý Hoàng Nam sẽ đi Nhật Bản thi đấu giải Men’s Futures F3 tổ chức tại thành phố Kofu, Nhật Bản từ ngày 21 tới 27-3.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác