Lý Hoàng Nam lên hạng 871 thế giới

(SGGPO).- Tại bảng xếp hạng vừa công bố của quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP), Lý Hoàng Nam tiếp tục tăng thứ hạng để tiếp gần tới top 700.

Trong thứ hạng vừa được ATP công bố, Lý Hoàng Nam tăng 1 bậc để đứng vị trí 871 đơn nam thế giới. Thời gian qua, Hoàng Nam không thi đấu quốc tế nhiều nhưng thứ hạng cá nhân liên tục tăng.

Bước sang đầu tháng 7-2016, từ ngày 13 tới 15-7, Lý Hoàng Nam sẽ là 1 trong 4 tay vợt nam của đội quần vợt Việt Nam tham dự trận vòng loại Davids Cup 2016 khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại nhóm 2 cùng đội Thái Lan. Nếu giành thắng lợi, quần vợt nam Việt Nam sẽ lên chơi ở nhóm 1 cúp này vào năm sau.

Lý Hoàng Nam tiếp tục được kỳ vọng. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trận đấu gặp đội nam Thái Lan, ngoài Hoàng Nam còn có Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Hoàng Thiên, Nguyễn Đắc Tiến. Minh Tuấn (thuộc đơn vị Đà Nẵng) và Đắc Tiến (thuộc quần vợt Hà Nội) là 2 tay vợt trẻ thi đấu nhiều giải trong nước thời gian qua đều để lại kết quả cá nhân tốt.

Chuẩn bị cho trận đấu trên, này 9-7, các thành viên đội quần vợt nam Việt Nam sẽ di chuyển tới Nothaburi (Thái Lan) tập luyện làm quen khí hậu, sân bãi trước khi thi đấu chính thức.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác