Lý Hoàng Nam không thi đấu quốc tế tới hết tháng 1

(SGGPO). – Tay vợt nam của Bình Dương đã xin rút lui tại một số giải mà mình có trong danh sách đăng ký sơ bộ trong hệ thống giải Men’s Futures ở Pháp và Đức để tập trung tập luyện tại Việt Nam.

Trên lịch thi đấu của các giải ở Pháp và Đức, Ai Cập (công bố trước ngày bốc thăm), Lý Hoàng Nam nằm trong danh sách VĐV đã xin rút lui. Được biết, Hoàng Nam sẽ dành nhiều thời gian trong tháng 1 tập luyện tập trung tại Bình Dương cùng chuyên gia người Thụy Điển. Một trong những điểm mà Hoàng Nam và chuyên gia tiếp tục cải thiện hơn nữa là nâng cao thể lực.

Trong cả tháng 1, Hoàng Nam sẽ chỉ tập luyện. Bước sang tháng 2, tay vợt này mới thi đấu những giải đầu tiên của mình ở năm 2016. Điểm đến của Hoàng Nam có thể là giải Men’s Futures tại Anning (Trung Quốc) với 3 vòng liên tiếp F1, F3, F3. Lượt Men’s Futures F1 đầu tiên tại Anning thi đấu từ ngày 15 tới 21-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Bóng đá trong nước

HLV Kiatisak có nhiều lựa chọn ở đội hình xuất phát. Ảnh: Anh Khoa

HLV Kiatisak: ‘Tôi vẫn chưa nghĩ đến ngôi vô địch’

Bàn thắng duy nhất của Xuân Trường, đã giúp cho HAGL đánh bại Hà Nội 1-0 tại vòng 10. Kết quả này giúp cho thầy trò HLV Kiatisak tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao bảng xếp hạng tính đến thời điểm này.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác