Lý Hoàng Nam không thi đấu quốc tế tới hết tháng 1

(SGGPO). – Tay vợt nam của Bình Dương đã xin rút lui tại một số giải mà mình có trong danh sách đăng ký sơ bộ trong hệ thống giải Men’s Futures ở Pháp và Đức để tập trung tập luyện tại Việt Nam.

Trên lịch thi đấu của các giải ở Pháp và Đức, Ai Cập (công bố trước ngày bốc thăm), Lý Hoàng Nam nằm trong danh sách VĐV đã xin rút lui. Được biết, Hoàng Nam sẽ dành nhiều thời gian trong tháng 1 tập luyện tập trung tại Bình Dương cùng chuyên gia người Thụy Điển. Một trong những điểm mà Hoàng Nam và chuyên gia tiếp tục cải thiện hơn nữa là nâng cao thể lực.

Trong cả tháng 1, Hoàng Nam sẽ chỉ tập luyện. Bước sang tháng 2, tay vợt này mới thi đấu những giải đầu tiên của mình ở năm 2016. Điểm đến của Hoàng Nam có thể là giải Men’s Futures tại Anning (Trung Quốc) với 3 vòng liên tiếp F1, F3, F3. Lượt Men’s Futures F1 đầu tiên tại Anning thi đấu từ ngày 15 tới 21-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Alcaraz và Nadal

Carlos Alcaraz & Rafael Nadal: Bộ đôi đồng hương chiếm đỉnh BXH của ATP lần đầu tiên sau 22 năm

Khi ATP công bố Bảng điểm xếp hạng mới cập nhật vào sáng hôm qua, thứ Hai 4-10, có một “đại sự” rất đáng chú ý. Với 5.810 điểm, “Chiến thần” Rafael Nadal đã vươn từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ 2 trên BXH của ATP. Trong khi đó, “King” Carlos Alcaraz đã tại vị ở đỉnh cao nhất của BXH - Ngôi vị Nhà Vua ATP, từ hôm 12-9, và là Tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử…

Bóng đá trong nước

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I

Giành chiến thắng trước TPHCM II trong trận đấu muộn của vòng 8, Than khoáng sản Việt Nam giành lại ngôi nhì bảng giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Bóng đá quốc tế

Vlahovic bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn

Juventus thắng nhờ may mắn, Allegri không hài lòng

Juventus có được chiến thắng đầu tiên ở Champions League một cách may mắn và HLV Max Allegri có lý do để tỏ vẻ không hài lòng khi hàng thủ phạm quá nhiều sai lầm, để đối phương khai thác.


Các môn khác