Lý Hoàng Nam không thành công ở giải F28

SGGPO – Tay vợt nam của chúng ta được kỳ vọng có thể đạt kết quả tốt tại giải F28 thuộc hệ thống Men’s Futures của quần vợt chuyên nghiệp thi đấu tại Ai Cập nhưng đã không thành công khi thi đấu vòng 1 trong sáng 27-8 (theo giờ Việt Nam).

Hoàng Nam (ảnh) được vào thẳng vòng đấu chính giải F28 sau khi đã có kết quả ấn tượng là lọt tới bán kết đơn nam giải F27 ngay trước đó (cũng đấu tại Ai Cập).

Tại trận đấu vòng 1 đơn nam, Hoàng Nam gặp đối thủ Ugo Nastasi (Luxembourg). Ván đầu là cuộc giằng co khá quyết liệt giữa 2 tay vợt và Hoàng Nam chỉ chịu thua cuộc với kết quả 5-7. Ván thứ 2 lại trở nên quá dễ dàng với Ugo Nastasi khi tay vợt này nhanh chóng vượt lên dẫn 3-0 rồi mau chóng kết thúc ván đấu với kết quả thắng 6-3. Chung cuộc, Lý Hoàng Nam thua 0-2 và dừng bước tại vòng 1 giải F28. Hiện tại Ugo Nastasi đang đứng hạng 715 trên bảng xếp hạng các tay vợt nam chuyên nghiệp của ATP trong khi Lý Hoàng Nam vẫn rất khiêm tốn ở thứ hạng 1310.

Như vậy, Lý Hoàng Nam đã khép lại 3 lượt giải Men’s Futures F26, F27, F28 tại Ai Cập và có những thành công nhất định.

Sau Ai Cập, Lý Hoàng Nam sẽ có chuyến hành trình tới Mỹ trong tháng 9 để chuẩn bị thi đấu giải Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ). Với việc dự giải này, Hoàng Nam cũng hoàn tất thành tích góp mặt đủ 4 giải Grand Slam lớn nhất trong 1 năm của hệ thống thi đấu quần vợt thế giới là Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon mở rộng và Mỹ mở rộng. Hoàng Nam thi đấu theo hệ thống dành cho nhóm tuổi trẻ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??