Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt tại giải Futures F3 Ấn Độ

(SGGPO). – Đã không có bất ngờ đến với đối thủ chủ nhà Ấn Độ trong trận vòng 1 đơn nam khi gặp tay vợt  Việt Nam Lý Hoàng Nam tại giải Men’s Futures F3 Ấn Độ thi đấu chiều 10-5.

Lý Hoàng Nam vào vòng 2 đơn nam. Tác giả: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam gặp Sandhu Hardeep Singh (Ấn Độ), tay vợt của chủ nhà kém Hoàng Nam tới gần 800 bậc trên bảng xếp hạng ATP nam chuyên nghiệp. Vì thế, Hoàng Nam là người chủ động trong cả trận. Kết thúc ván 1, Hoàng Nam thắng dễ 6-3. Ván 2 có phần giằng co hơn trong những games đầu tiên nhưng Lý Hoàng Nam cũng tiếp tục giành chiến thắng 6-3. Chung cuộc, Hoàng Nam thắng 2-0 sau 1 giờ 7 phút thi đấu.

Đối thủ tại vòng 2 của Lý Hoàng Nam là Sidharth Rawat (Ấn Độ). Đây là tay vợt đang đứng hạng 610 thế giới. Giải Futures F3 diễn ra hết ngày 15-5.

Tại giải Futures F2 trước đó cũng ở Ấn Độ, Hoàng Nam đã dừng bước ngay vòng 1 đơn nam dù được đánh giá cao hơn đối thủ.

Do đang thi đấu ở Ấn Độ nên Hoàng Nam không có mặt tại Đăk Nông để cùng đội Bình Dương thi đấu giải quần vợt đồng đội toàn quốc 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…