Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt tại Futures F3 Cambodia

(SGGPO). – Tay vợt Lý Hoàng Nam đã thi đấu tốt để có chiến thắng tại vòng 1 đơn nam của giải quần vợt chuyên nghiệp Futures F3 Cambodia đang thi đấu tại Campuchia.

Trong ngày 8- 12, tại vòng 1 đơn nam, Lý Hoàng Nam gặp đối thủ Gao Xin (Trung Quốc) là tay vợt đang đứng hạng 836 quần vợt chuyên nghiệp nam thế giới. Ván 1 đã diễn ra khá quyết liệt khi 2 bên thay nhau giành games để vượt lên nhưng Lý Hoàng Nam đã là người giành thắng lợi với tỉ số 7/5. Tiếp đà chiến thắng, Hoàng Nam thi đấu tốt trong ván tiếp theo để buộc đối thủ gác vợt với tỉ số 2/6. Chung cuộc, sau hơn 1 giờ thi đấu, Hoàng Nam thắng Gao Xin 2-0 và lọt vào vòng 2.

Tại giải Futures F3 Cambodia, Lý Hoàng Nam phải thi đấu từ vòng sơ loại nhưng đã xuất sắc để giành 1 vé tiếp tục thi đấu lượt đấu chính. Ở vòng sơ loại, chúng ta có Lê Công Tiến tham dự nhưng không thành công và sớm dừng bước.

Đây là giải thứ 3 liên tiếp mà Lý Hoàng Nam tham dự tại Campuchia trong thời gian này. Trước đó, tay vợt của chúng ta đã dự các lượt Futures F1 và F2 cũng thi đấu ở thủ đô Phnôm Pênh. Giải Futures F3 thi đấu hết ngày 13-12 và có tổng thưởng trị giá 10.000 USD.

Trên bảng xếp hạng mới nhất của quần vợt nam chuyên nghiệp ATP thế giới (công bố ngày 7-12), Lý Hoàng Nam bị tụt 6 bậc qua đó đứng vị trí 1059.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền” - 100 triệu USD, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…