Lý Hoàng Nam khởi đầu năm mới tại Pháp

(SGGPO). – Theo lịch thi đấu, tay vợt nam của Việt Nam sẽ bắt đầu năm 2016 với giải Men’s Futures F1 Bagnoles-de-l'orne tại Pháp từ ngày 11 tới 17-1-2016.

Đáng chú ý, giải đấu này diễn ra trên sân đất nện, vốn không phải mặt sân sở trường của Lý Hoàng Nam. Tuy nhiên, Hoàng Nam vẫn đăng ký tham gia khởi đầu năm mới tại giải này sẽ có thử thách đáng kể cho tay vợt của chúng ta.

Tại giải ở Pháp, Lý Hoàng Nam được chọn vào thi đấu vòng chính đơn nam mà không phải tham gia ở sơ loại. Sau giải này, nhiều khả năng Hoàng Nam tiếp tục di chuyển đến Đức để tham gia giải Men’s Futures F2.

Lý Hoàng Nam bắt đầu hành trình thi đấu năm mới trong tháng 1. Tác giả: MINH HOÀNG

Khép lại năm 2015, Lý Hoàng Nam đứng vị trí 913 trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp thế giới của ATP. Từ năm 2016, Lý Hoàng Nam sang tuổi 19 và chỉ thi đấu các giải chuyên nghiệp thế giới. 

Mục tiêu của Lý Hoàng Nam năm 2016 vẫn là gia tăng thành tích để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Với thứ hạng cao ở bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới, Hoàng Nam mới có cơ hội để được góp mặt trong các giải thuộc hệ thống Grand Slam của quần vợt chuyên nghiệp.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Toni Kroos vắng mặt dài hạn đang đẩy Real Madrid vào tình huống khó khăn.

Real gặp khó khi Kroos nghỉ ít nhất 6 tuần

Tiền vệ Toni Kroos dự kiến sẽ bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải 2021-2022 do vấn đề dai dẳng ở vòm háng, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Los Blancos và là nỗi lo lớn cho người hâm mộ khi đội cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Các môn khác