Lý Hoàng Nam được chọn là hạt giống số 11

Giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015:

(SGGPO). – Tay vợt trẻ của Việt Nam Lý Hoàng Nam được Ban tổ chức giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) xếp là hạt giống đơn nam số 11.

Giải năm nay thi đấu từ ngày 31-5 tới 6-6 ở thủ đô Paris. Một trong những nguyên do Hoàng Nam được lựa chọn vào nhóm hạt giống là vì tay vợt này đang có thứ hạng cao ở bảng xếp hạng (vị trí 14) cũng như đạt nhiều thành tích vô địch thuộc giải trẻ thời gian qua.

Lý Hoàng Nam sẵn sàng cho cuộc chinh phục mới. Ảnh: Minh Hoàng

Tuy nhiên, Hoàng Nam bắt đầu chinh phục giấc mơ Pháp từ ngày 10-5. Tay vợt này sẽ đi Italia ngày 10-5 để tập luyện trên mặt sân đất nện sau đó sẽ thi đấu giải 56° Trofeo Bonfiglio (Italia mở rộng 2015) dành cho nhóm tuổi trẻ bắt đầu từ ngày 18 tới 24-5. Sau giải này, Hoàng Nam đi thẳng tới Pháp thi đấu tiếp tục.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Nam cũng như quần vợt trẻ Việt Nam được góp mặt tại giải trẻ thuộc hệ thống Gland Slam trong vai trò hạt giống.

Kết thúc hai giải trên, Hoàng Nam sẽ đáp chuyến bay tới Singapore để dự SEA Games 28-2015. Tại SEA Games, môn quần vợt thi đấu trên mặt sân cứng và bắt đầu từ ngày 6-6.  Góp mặt tại SEA Games lần này, quần vợt có nhiều VĐV mạnh của Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác