Lý Hoàng Nam được chọn là hạt giống số 11

Giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015:

(SGGPO). – Tay vợt trẻ của Việt Nam Lý Hoàng Nam được Ban tổ chức giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) xếp là hạt giống đơn nam số 11.

Giải năm nay thi đấu từ ngày 31-5 tới 6-6 ở thủ đô Paris. Một trong những nguyên do Hoàng Nam được lựa chọn vào nhóm hạt giống là vì tay vợt này đang có thứ hạng cao ở bảng xếp hạng (vị trí 14) cũng như đạt nhiều thành tích vô địch thuộc giải trẻ thời gian qua.

Lý Hoàng Nam sẵn sàng cho cuộc chinh phục mới. Ảnh: Minh Hoàng

Tuy nhiên, Hoàng Nam bắt đầu chinh phục giấc mơ Pháp từ ngày 10-5. Tay vợt này sẽ đi Italia ngày 10-5 để tập luyện trên mặt sân đất nện sau đó sẽ thi đấu giải 56° Trofeo Bonfiglio (Italia mở rộng 2015) dành cho nhóm tuổi trẻ bắt đầu từ ngày 18 tới 24-5. Sau giải này, Hoàng Nam đi thẳng tới Pháp thi đấu tiếp tục.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Nam cũng như quần vợt trẻ Việt Nam được góp mặt tại giải trẻ thuộc hệ thống Gland Slam trong vai trò hạt giống.

Kết thúc hai giải trên, Hoàng Nam sẽ đáp chuyến bay tới Singapore để dự SEA Games 28-2015. Tại SEA Games, môn quần vợt thi đấu trên mặt sân cứng và bắt đầu từ ngày 6-6.  Góp mặt tại SEA Games lần này, quần vợt có nhiều VĐV mạnh của Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Các môn khác