Lý Hoàng Nam dừng bước tại bán kết

(SGGPO). – Rất chờ mong Lý Hoàng Nam lần đầu tiên vào tới một trận chung kết giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống Men’s Future khi đang thi đấu giải F27 diễn ra ở Sharm El Sheikh (Ai Cập), tiếc rằng, tay vợt của chúng ta đã không thành công.

Lý Hoàng Nam dừng bước tại bán kết ảnh 1

Lý Hoàng Nam. Ảnh: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam đã có những trận đấu xuất thần ở các lượt đấu trước để vào tới bán kết nội dung đơn nam. Trong cuộc thi đấu bán kết đơn nam vào sáng 23-8 (theo giờ Việt Nam), Lý Hoàng Nam không thể chiến thắng đối thủ Daniel Cox (Anh).

Ván đầu tiên, Hoàng Nam thua 3-6. Rất cố gắng tìm lại một thế trận cân bằng ở ván tiếp theo, nhưng Hoàng Nam cũng phải gác vợt 4-6. Thua chung cuộc 0-2, Hoàng Nam phải dừng chân ở bán kết giải F27 tại Ai Cập. 

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm, đối thủ Daniel Cox của Lý Hoàng Nam hiện đang hơn tay vợt của chúng ta tới 962 bậc trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp cũng như có hơn 5 năm thi đấu chuyên nghiệp nên là một đối thủ không dễ dàng.

Trước khi thi đấu giải này, Hoàng Nam đã dự giải F26 cũng ở Ai Cập và bị loại ngay sau vòng 1 đơn nam trước đối thủ CH Cezch Tomas Papik.

Hoàng Nam sẽ đi Mỹ thi đấu giải quần vợt Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) trong tháng 9. Giải này sẽ bốc thăm vào ngày 30-8. Tuy nhiên, theo lịch, Hoàng Nam tiếp tục thi đấu giải F28 vẫn ở Ai Cập từ ngày 24 tới 30-8. Tại giải này, quần vợt Việt Nam có tay vợt Vũ Artem cũng góp mặt và thi đấu từ vòng sơ loại.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.