Lý Hoàng Nam dừng bước tại bán kết

(SGGPO). – Rất chờ mong Lý Hoàng Nam lần đầu tiên vào tới một trận chung kết giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống Men’s Future khi đang thi đấu giải F27 diễn ra ở Sharm El Sheikh (Ai Cập), tiếc rằng, tay vợt của chúng ta đã không thành công.

Lý Hoàng Nam. Ảnh: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam đã có những trận đấu xuất thần ở các lượt đấu trước để vào tới bán kết nội dung đơn nam. Trong cuộc thi đấu bán kết đơn nam vào sáng 23-8 (theo giờ Việt Nam), Lý Hoàng Nam không thể chiến thắng đối thủ Daniel Cox (Anh).

Ván đầu tiên, Hoàng Nam thua 3-6. Rất cố gắng tìm lại một thế trận cân bằng ở ván tiếp theo, nhưng Hoàng Nam cũng phải gác vợt 4-6. Thua chung cuộc 0-2, Hoàng Nam phải dừng chân ở bán kết giải F27 tại Ai Cập. 

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm, đối thủ Daniel Cox của Lý Hoàng Nam hiện đang hơn tay vợt của chúng ta tới 962 bậc trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp cũng như có hơn 5 năm thi đấu chuyên nghiệp nên là một đối thủ không dễ dàng.

Trước khi thi đấu giải này, Hoàng Nam đã dự giải F26 cũng ở Ai Cập và bị loại ngay sau vòng 1 đơn nam trước đối thủ CH Cezch Tomas Papik.

Hoàng Nam sẽ đi Mỹ thi đấu giải quần vợt Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) trong tháng 9. Giải này sẽ bốc thăm vào ngày 30-8. Tuy nhiên, theo lịch, Hoàng Nam tiếp tục thi đấu giải F28 vẫn ở Ai Cập từ ngày 24 tới 30-8. Tại giải này, quần vợt Việt Nam có tay vợt Vũ Artem cũng góp mặt và thi đấu từ vòng sơ loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zverev (ngoài cùng bên trái) chụp hình tự sướng cùng với Djokovic, Dimitrov và Thiem

Alexander Zverev: Mới thề tự cách ly sau biến cố ở Adria Tour, nay đã tiệc tùng cùng bạn bè giàu có - lần vi phạm thứ 2

Hình ảnh của tay vợt từng được xưng tụng là “Đệ nhất cao thủ” của lứa Next Gen - Alexander “Sascha” Zverev, tiếp tục xấu đi rất nhiều trong lòng người hâm mộ. Là 1 trong số vài tay vợt không bị phát hiện nhiễm virus corona, sau khi tham gia sự kiện gây tranh cãi Adria Tour của Novak Djokovic. Tuy vậy, thay vì tự cách ly như lời thề của mình sau khi về nhà, Zverev lại lộ cảnh đàn đúm tiệc tùng cùng bạn bè giàu có. Đây là lần thứ 2, Zverev vi phạm yêu cầu cách ly.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola tuyên bố không sẵn sàng đón lại những ai từng quyết rời bỏ CLB như Jadon Sancho. Ảnh: Getty Images

Man.City không cần Jadon Sancho

HLV Pep Guardiola tuyên bố Man.City không sẵn sàng đón lại Jadon Sancho, một tài năng trẻ mà họ từng bán sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

Các môn khác