Lý Hoàng Nam dừng bước tại bán kết

(SGGPO). – Rất chờ mong Lý Hoàng Nam lần đầu tiên vào tới một trận chung kết giải chuyên nghiệp thuộc hệ thống Men’s Future khi đang thi đấu giải F27 diễn ra ở Sharm El Sheikh (Ai Cập), tiếc rằng, tay vợt của chúng ta đã không thành công.

Lý Hoàng Nam. Ảnh: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam đã có những trận đấu xuất thần ở các lượt đấu trước để vào tới bán kết nội dung đơn nam. Trong cuộc thi đấu bán kết đơn nam vào sáng 23-8 (theo giờ Việt Nam), Lý Hoàng Nam không thể chiến thắng đối thủ Daniel Cox (Anh).

Ván đầu tiên, Hoàng Nam thua 3-6. Rất cố gắng tìm lại một thế trận cân bằng ở ván tiếp theo, nhưng Hoàng Nam cũng phải gác vợt 4-6. Thua chung cuộc 0-2, Hoàng Nam phải dừng chân ở bán kết giải F27 tại Ai Cập. 

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm, đối thủ Daniel Cox của Lý Hoàng Nam hiện đang hơn tay vợt của chúng ta tới 962 bậc trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp cũng như có hơn 5 năm thi đấu chuyên nghiệp nên là một đối thủ không dễ dàng.

Trước khi thi đấu giải này, Hoàng Nam đã dự giải F26 cũng ở Ai Cập và bị loại ngay sau vòng 1 đơn nam trước đối thủ CH Cezch Tomas Papik.

Hoàng Nam sẽ đi Mỹ thi đấu giải quần vợt Mỹ mở rộng 2015 (dành cho nhóm tuổi trẻ) trong tháng 9. Giải này sẽ bốc thăm vào ngày 30-8. Tuy nhiên, theo lịch, Hoàng Nam tiếp tục thi đấu giải F28 vẫn ở Ai Cập từ ngày 24 tới 30-8. Tại giải này, quần vợt Việt Nam có tay vợt Vũ Artem cũng góp mặt và thi đấu từ vòng sơ loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

VFF đề xuất thực hiện cách ly 7 ngày thay vì 14 ngày với HLV Park Hang-seo và các cộng sự

VFF đề xuất cách ly 7 ngày đối với HLV Park Hang-seo và các trợ lý

Ngày 28-7, LĐVĐ Việt Nam (VFF) đã có văn bản gởi Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 liên quan kế hoạch chuẩn bị của VFF dành cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển U23Việt Nam trong gia đoạn tập huấn và tham dự vòng loại cuối World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…