Lý Hoàng Nam dừng bước giải Futures F3 Ấn Độ

(SGGPO). – Tay vợt Lý Hoàng Nam đã không thể lọt vào trận đơn nam cuối cùng sau khi nhận thất bại ở ngày thi đấu 12-5.

Lý Hoàng Nam đã dừng bước tại F3 Ấn Độ. Tác giả: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam gặp phải đối thủ mạnh Vishnu Vardhan (Ấn Độ) nên để làm chủ cuộc đấu không đơn giản. Kết thúc ván 1, với nỗ lực bản thân, Hoàng Nam đã thắng 6-3. Tuy nhiên, tại 2 ván tiếp theo, Hoàng Nam nhanh chóng gác vợt với tỷ số 2-6, 3-6. Lý Hoàng Nam thua chung cuộc 1-2 nên bị loại khỏi giải.

Cũng phải nói thêm, Vishnu đang trong tốp 400 thế giới của ATP ngoài ra, tay vợt này là hạt giống số 1 đơn nam tại giải.

Thời gian qua, Hoàng Nam nỗ lực dự nhiều giải chuyên nghiệp nhằm tích lũy điểm số và gia tăng thứ hạng. Tuy nhiên, chưa nhiều giải đấu mà tay vợt này có sự vượt trội hơn các đối thủ tham dự.

MINH CHIẾN

>> Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt tại giải Futures F3 Ấn Độ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2023

Lãnh dạo VFF gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội nữ Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển nữ Việt Nam hội đủ quân số, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…