Lý Hoàng Nam dừng bước giải Futures F3 Ấn Độ

(SGGPO). – Tay vợt Lý Hoàng Nam đã không thể lọt vào trận đơn nam cuối cùng sau khi nhận thất bại ở ngày thi đấu 12-5.

Lý Hoàng Nam đã dừng bước tại F3 Ấn Độ. Tác giả: MINH HOÀNG

Lý Hoàng Nam gặp phải đối thủ mạnh Vishnu Vardhan (Ấn Độ) nên để làm chủ cuộc đấu không đơn giản. Kết thúc ván 1, với nỗ lực bản thân, Hoàng Nam đã thắng 6-3. Tuy nhiên, tại 2 ván tiếp theo, Hoàng Nam nhanh chóng gác vợt với tỷ số 2-6, 3-6. Lý Hoàng Nam thua chung cuộc 1-2 nên bị loại khỏi giải.

Cũng phải nói thêm, Vishnu đang trong tốp 400 thế giới của ATP ngoài ra, tay vợt này là hạt giống số 1 đơn nam tại giải.

Thời gian qua, Hoàng Nam nỗ lực dự nhiều giải chuyên nghiệp nhằm tích lũy điểm số và gia tăng thứ hạng. Tuy nhiên, chưa nhiều giải đấu mà tay vợt này có sự vượt trội hơn các đối thủ tham dự.

MINH CHIẾN

>> Lý Hoàng Nam khởi đầu tốt tại giải Futures F3 Ấn Độ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác