Lý Hoàng Nam đi tiếp vào bán kết

Giải quần vợt Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015

(SGGPO). – Tay vợt nam trẻ số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng giòn giã tại tứ kết giải quần vợt Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015 đang thi đấu tại Malaysia.

Trong trận tứ kết, Lý Hoàng Nam (hạt giống số 4) có chiến thắng áp đảo trước Wu Yibing (Trung Quốc, hạt giống số 10). Không để cho đối thủ có cơ hội thu hẹp khoảng cách về tỉ số, Hoàng Nam đã tạo được lợi thế ngay từ những quả giao bóng nên kết thúc trận tứ kết bằng chiến thắng 2-0 (6-3, 6-4).

Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết.

Tại bán kết, Hoàng Nam sẽ gặp hạt giống số 6 người Hàn Quốc là tay vợt Kwon Soon Woo. Tay vợt này đã tạo bất ngờ ở tứ kết khi chiến thắng trước hạt giống số 1 của giải là Yamasaki (Nhật Bản). Hiện tại, Kwon Soon Woo đang xếp hạng 62 nam trẻ thế giới của ITF.

Nếu vượt qua đối thủ người Hàn Quốc, Hoàng Nam sẽ có trận chung kết đơn thứ 2 liên tiếp trong tháng 3 này. Trước đó, vào đầu tháng 3, Hoàng Nam đã lọt vào chung kết đơn nam tại giải Chang Thailand ITF Nhóm 1 trẻ tổ chức ở Thái Lan.

Giải Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015 cũng thuộc Nhóm 1 của ITF dành cho VĐV trẻ và sẽ bế mạc sau ngày thi đấu 22-3.

MINH CHIẾN
ẢNH: MINH HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andy Murray

Australian Open: Bản “anh hùng ca” dài 5 ván đấu của Andy Murray và sự chắc chắn của Daniil Medvedev

Sau Rafael Nadal, các “ông lớn” đã lần lượt xuất trận ở Australian Open 2022. Đặc biệt là sự tái xuất hiện của Andy Murray, người tham gia trận đầu tiên kể từ Australian Open 2019. Rồi Daniil Medvedev cũng góp mặt với chiến thắng thể hiện sự chắc chắn của mình khi tham dự các giải Grand Slam sân cứng gần đây.

Bóng đá trong nước

Các tuyển thủ thoải mái tâm lý trên sân tập chiều 19-1

Trận đấu với đội tuyển Trung Quốc rất đặc biệt

Đó là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trước buổi tập chiều 19-1, buổi tập quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Australia. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ chia thành hai đội hình thi đấu nội bộ vào ngày 20-1 trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách và sang Australia vào ngày 21-1.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.