Lý Hoàng Nam đi tiếp vào bán kết

Giải quần vợt Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015

(SGGPO). – Tay vợt nam trẻ số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng giòn giã tại tứ kết giải quần vợt Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015 đang thi đấu tại Malaysia.

Trong trận tứ kết, Lý Hoàng Nam (hạt giống số 4) có chiến thắng áp đảo trước Wu Yibing (Trung Quốc, hạt giống số 10). Không để cho đối thủ có cơ hội thu hẹp khoảng cách về tỉ số, Hoàng Nam đã tạo được lợi thế ngay từ những quả giao bóng nên kết thúc trận tứ kết bằng chiến thắng 2-0 (6-3, 6-4).

Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết.

Tại bán kết, Hoàng Nam sẽ gặp hạt giống số 6 người Hàn Quốc là tay vợt Kwon Soon Woo. Tay vợt này đã tạo bất ngờ ở tứ kết khi chiến thắng trước hạt giống số 1 của giải là Yamasaki (Nhật Bản). Hiện tại, Kwon Soon Woo đang xếp hạng 62 nam trẻ thế giới của ITF.

Nếu vượt qua đối thủ người Hàn Quốc, Hoàng Nam sẽ có trận chung kết đơn thứ 2 liên tiếp trong tháng 3 này. Trước đó, vào đầu tháng 3, Hoàng Nam đã lọt vào chung kết đơn nam tại giải Chang Thailand ITF Nhóm 1 trẻ tổ chức ở Thái Lan.

Giải Sarawak Chief Minister's Cup lần thứ 25-2015 cũng thuộc Nhóm 1 của ITF dành cho VĐV trẻ và sẽ bế mạc sau ngày thi đấu 22-3.

MINH CHIẾN
ẢNH: MINH HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác