Lý Hoàng Nam đạt thứ hạng 850

(SGGPO).- Tay vợt nam người Tây Ninh tiếp tục thăng tiến thứ hạng trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP để đứng vị trí 850.

Lý Hoàng Nam

Trong bảng xếp hạng vừa công bố ngày 22-8 của ATP, Hoàng Nam tăng 19 bậc vươn lên hạng 850 thế giới. Vị trí trên là thứ hạng cao nhất mà một VĐV quần vợt nam Việt Nam từng có trên bảng xếp hạng ATP chuyên nghiệp.

Thời gian qua, Lý Hoàng Nam có mặt tại Bình Dương thi đấu 3 lượt các giải Men’s Futures tổ chức ở đây. Mặc dù Hoàng Nam không đạt kết quả chuyên môn cao nhưng điểm tích lũy vẫn có để tăng 19 bậc như hiện tại.

Vào ngày 12-9 tới đây, Lý Hoàng Nam cùng một số đại diện quần vợt nam Việt Nam tiếp tục thi đấu giải Men’s Futures F4 tại Bình Dương. Chưa có một thứ hạng tốt nhất ở 3 lượt F trước đó, Hoàng Nam vẫn đặt mục tiêu đứng trong tốp 3 của một lượt Men’s Futures tại Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Các môn khác

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…