Lý Hoàng Nam bất ngờ có suất ưu tiên

(SGGPO).- Tay vợt trẻ của chúng ta đã bị thua tại vòng sơ loại nội dung đơn nam giải men’s futures F2 đang thi đấu tại Thái Lan nhưng bất ngờ nhận được tấm vé ưu tiên.

Lý Hoàng Nam vẫn tiếp tục lưu lại Thái Lan thi đấu. Ảnh: MINH HOÀNG

Việc để thua tay vợt Kittipong (Thái Lan) – hạt giống số 1 vòng loại – thì Lý Hoàng Nam đã bị loại theo đúng luật thắng, thua. Tuy nhiên, tại một nhánh khác, tay vợt Makoto Ochi (Nhật Bản) là người đã vượt qua vòng sơ loại để giành vé vào vòng chính thức vừa xin rút lui vì chấn thương.

Theo quy định, người thua hạt giống đứng đầu ở vòng cuối của vòng loại sẽ được chọn thay thế tay vợt nào xin rút vì chấn thương hay không thể thi đáu tiếp tục. Điều này được quyết định khi vòng chính thức chưa thi đấu.

Hoàng Nam nằm ở trường hợp này. Vì vậy, những tưởng đã phải về nước thì Lý Hoàng Nam được trao vé vào vòng chính để thay thế tay vợt Ochi. Đối thủ ở vòng đấu chính của Lý Hoàng Nam là Jirat Navasirisomboom (Thái Lan). Tay vợt của chủ nhà không phải thi đấu ở vòng sơ loại mà được vào thẳng vòng chính. Vòng đấu chính thi đấu từ ngày 28-4.

Tại giải này, quần vợt nam Việt Nam còn có Nguyễn Hoàng Thiên cũng thi đấu nhưng tay vợt này đã dừng bước từ vòng sơ loại nội dung đơn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Toni Kroos vắng mặt dài hạn đang đẩy Real Madrid vào tình huống khó khăn.

Real gặp khó khi Kroos nghỉ ít nhất 6 tuần

Tiền vệ Toni Kroos dự kiến sẽ bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải 2021-2022 do vấn đề dai dẳng ở vòm háng, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Los Blancos và là nỗi lo lớn cho người hâm mộ khi đội cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Các môn khác