Lý Giám Tiền ra mắt BST Dark Raven tại New York Couture Fashion Week

Ngày 15-2, tại New York, Công ty quản lý beU Models & Talent Management sẽ đưa quán quân Project Runway Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền sang New York tham gia tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week 2015.

Đây là giải thưởng của beU Models dành tặng cho quán quân chương trình Project Runway Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền. Đồng hành cùng nhà thiết kế Lý Giám Tiền là quán quân người mẫu Project Runway 2014 Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy. Cả hai người mẫu đều được beU Models tạo điều kiện để cùng trải nghiệm Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week sẽ diễn ra trong những ngày tới.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại New York lần này của Lý Giám Tiền mang tên Dark Raven sẽ được trình diễn lúc 16 giờ chiều ngày 15-2 tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square nằm trong khuôn khổ của New York Couture Fashion Week, có sự tham dự của các nhà thiết kế chuyên về Haute Couture đến từ các quốc gia khác nhau.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Genoa - Napoli 1-2: Rượt đuổi ấn tượng, Mertens mở bàn, Goldaniga gỡ hòa, Lozano ấn định chiến thắng

Genoa - Napoli 1-2: Rượt đuổi ấn tượng, Mertens mở bàn, Goldaniga gỡ hòa, Lozano ấn định chiến thắng

Chủ nhà Genoa đang trong tốp 3 đội chót bảng, có nguy cơ rớt hạng Serie A mùa sau nên tỏ ra khát điểm, sớm dâng cao đội hình tấn công Napoli tìm bàn thắng. Mãi mê dâng cao và trong pha bóng phản công, Napoli có bàn mở tỷ số của Mertens (45'). Hiệp 2, Edoardo Goldaniga (49') dứt điểm gỡ hòa cho Genoa nhưng sau đó Lozano (66') tỏa sáng mang về chiến thắng 2-1 cho Napoli.