Lý do Kevin De Bruyne mất bạn gái

Tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne và thủ môn đồng hương Thibaut Courtois không còn là bạn bè, thậm chí xem nhau như kẻ thù chỉ vì cô bạn gái Caroline Lijnen. Rõ ràng câu chuyện này chẳng mấy hay ho gì, thế nhưng Caroline Lijnen muốn nói cho rõ lý do cô bỏ Kevin trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Story số ra ngày hôm qua (18-11).

Kevin De Bruyne (trái) và Thibaut Courtois (phải) đều yêu cùng một người.

Cách đây vài tuần, Kevin De Bruyne tiết lộ trong cuốn tự truyện rằng Caroline Lijnen đã phản bội anh và ngã vào vòng tay của kẻ không ai khác chính là người bạn thân Thibaut Courtois. Tất nhiên, Kevin có quyền đổ tội cho bạn gái. Nhưng Caroline cũng có lý do riêng của cô. Cô nói: “Hồi mùa hè 2012, Kevin kể với tôi rằng anh ấy có quan hệ tình cảm với bạn gái cũ thân nhất của tôi. Và tôi đã để cho anh ấy chọn lựa: “Chọn cô ấy hoặc tôi”. Tôi sẵn sàng cho anh ấy một cơ hội mới. Và chúng tôi đã quyết định tiếp tục sống bên nhau, nhưng mối quan hệ này không còn như trước đó”.

Như vậy, đó chính là nguyên nhân chính của sự tan vỡ. Song, một yếu tố khác đã tiếp sức cho sự tan vỡ này chính là cuộc dạo chơi của Caroline với một bạn gái của Courtois ở Madrid hồi cuối tháng 12. Caroline kể: “Ngay cả Kevin thấy rằng chuyến du lịch này là một ý kiến hay. Bởi tôi đã hỏi anh ấy trước. Nhưng ở Madrid, đã có điều xảy ra mà lẽ ra không nên xảy ra. Tôi phải thừa nhận như thế. Nhưng phải, mối quan hệ giữa tôi và Kevin không còn và tôi cảm thấy dễ chịu trong vòng tay của Thibaut. Đêm hôm đó, Thibaut đã mời tôi những gì mà tôi không nhận được trong 3 năm bên Kevin. Với Thibaut, tôi có thể nói tất cả và bất cứ điều gì. Thậm chí, anh ấy còn làm món ăn ngon cho tôi. Kevin không bao giờ làm thế với tôi. Kevin đã lừa dối tôi và tôi tự nhủ: “Tại sao tôi không làm như anh ta?”. Sau đó, khi đến với Thibaut, tôi không còn gặp lại Kevin”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất