Lưu Thị Thanh được cấp đất

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc đã giành được cho thể thao Việt Nam và tỉnh Thanh Hóa, Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hóa đã quyết định cấp 2 mảnh đất với diện tích 70 - 90m2 tại trung tâm thành phố Thanh Hóa cho cựu tuyển thủ cầu mây Lưu Thị Thanh và cựu tuyển thủ pencak silat Nguyễn Văn Hùng.

Được biết, Lưu Thị Thanh và Nguyễn Văn Hùng đã chính thức nhận quyết định được cấp đất, và sẽ nhận đất sau tết Nguyên Đán 2011. Hiện anh Nguyễn Văn Hùng đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn pencak silat Thanh Hóa, trong khi Lưu Thị Thanh sẽ về công tác tại  Sở VH-TT-DL tỉnh.

Trước đó, cô gái vàng của cử tạ Nguyễn Thị Thiết được nhận căn hộ trị giá 1 tỷ đồng tại trung tâm thành phố Hải Dương. Đây là món quà do Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông tặng Nguyễn Thị Thiết vì những thành tích xuất sắc của cô.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

HA.GL có thể không dự V-League 2023

Không lâu sau khi nhận công văn từ Công ty VPF vào chiều 30-1, đến buổi tối cùng ngày phía lãnh đạo CLB HA.GL cũng đã gởi công văn phản hồi và tuyên bố có thể không tham dự V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...