Lưu Ngọc Hùng sẽ về Becamex Bình Dương?

Góp công lớn cho việc đưa đội bóng The Vissai Ninh Bình thăng hạng V-League mùa bóng năm sau, nhiều khả năng trung vệ Lưu Ngọc Hùng sẽ chia tay với đội bóng cố đô Hoa Lư. Bởi ngay sau khi kết thúc mùa giải năm nay, nhiều CLB như Bình Dương và Hòa Phát Hà Nội rất muốn có sự phục vụ của trung vệ này.

Trong thời gian vừa qua, Becamex Bình Dương đã liên hệ kéo Lưu Ngọc Hùng về thi đấu cho đội bóng đất Thủ. Số tiền Becamex Bình Dương bỏ ra khoảng 3,3 tỷ đồng, trong đó 2 tỷ đồng để bồi thường hợp đồng cho Ninh Bình (vì Ngọc Hùng còn hợp đồng 2 năm với đội bóng này) và 1,3 tỷ đồng xem như tiền lót tay riêng cho Ngọc Hùng khi về chơi cho Bình Dương.

Theo Ngọc Hùng cho biết, mọi chuyện thương thảo đang tiến triển rất tốt và khả năng về chơi cho Bình Dương là 99%. Chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình Hoàng Mạnh Trường cũng đã đồng ý cho Ngọc Hùng về Bình Dương để cầu thủ này có thể gần nhà (Củ Chi - TPHCM) chăm sóc cho gia đình.

Ngoài Bình Dương, Hòa Phát Hà Nội cũng đang định ngắm nghé mời Ngọc Hùng về với đội bóng thủ đô. Số tiền của Hòa Phát Hà Nội đưa ra cũng không kém gì với Bình Dương.

Lưu Ngọc Hùng là một trung vệ chơi bóng rất quyết liệt và có khả năng bọc lót khá tốt. Anh xuất thân từ phong trào bóng đá sinh viên TPHCM khi cùng Đại học Dân lập Kỹ thuật Công nghệ vô địch giải sinh viên thành phố năm 2003. Sau đó được CLB Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn phát hiện đưa về thi đấu. Năm 2006, Ngọc Hùng được cho TMN CSG cho Thể Công mượn một mùa bóng. Đến năm 2008, Ngọc Hùng rời TMN CSG về chơi cho Ninh Bình với số tiền lót tay 1,3 tỷ đồng cho hợp đồng 3 năm.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng