Lưu Hương Giang đọ sắc chị gái

Trong đêm gala chương trình The Remix, Lưu Hương Giang bay từ Hà Nội vào để làm khách mời. Bà mẹ một con khiến các fans đứng ngồi không yên khi trình làng ca khúc mới Get Hight.

Xuất hiện cùng Lưu Hương Giang còn có chị gái, nhạc sĩ và cũng là giám khảo chương trình: Lưu Thiên Hương. Sau khi tung ca khúc mới trong phim Tuổi thanh xuân, Lưu Hương Giang đang ấp ủ cho MV mới với ca khúc Get Hight, hứa hẹn gây hiệu ứng tốt với khán giả.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.