Lượt về giải Vô địch quốc gia nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016: Đại chiến ngôi đầu

Sau một thời gian tạm dừng để các cầu thủ tập trung đội tuyển nữ Việt Nam tham dự giải Vô địch Đông Nam Á 2016, giải Vô địch quốc gia nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016 sẽ khởi tranh trở lại với vòng đầu tiên lượt về vào chiều 22-8 trên sân Thống Nhất.

Cuộc đối đầu giữa TPHCM I và Hà Nam trong trận lượt đi. Ảnh: Anh Trần

Sau lượt đi, 3 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Phong Phú Hà Nam, Hà Nội I và đương kim vô địch TPHCM I đang chia nhau 3 vị trí dẫn đầu khi thứ hạng chỉ được phân định bằng các chỉ số phụ do số điểm bằng nhau. Vì thế, trận khai màn lượt về giữa Phong Phú Hà Nam và TPHCM I hứa hẹn hấp dẫn. Cả 2 đội đều sở hữu lực lượng rất hùng hậu khi chiếm gần 2/3 quân số của đội tuyển quốc gia. Sau khi hòa 1-1 ở lượt đi, trong trận lượt về này, TPHCM I có lợi thế sân nhà.

Ở các trận còn lại, Hà Nội I dự báo không mấy khó khăn để đánh bại “đàn em” Hà Nội II. Ở lượt đi, TNG Thái Nguyên chơi rất lên chân nên việc chỉ phải đối đầu với đội bóng yếu Sơn La được coi là cơ hội lý tưởng để chủ nhà TNG Thái Nguyên giành trọn 3 điểm. Trong khi đó, Than Khoáng sản Việt Nam cần lấy lại niềm tin cho người hâm mộ khi chỉ gặp đối thủ yếu TPHCM II.

Lịch thi đấu

Ngày 22-8

Lễ khai mạc lúc 15 giờ 50

TPHCM I - Phong Phú Hà Nam lúc 16 giờ 

TKS VN - TPHCM II lúc 18 giờ 40

Ngày 23-8

TNG Thái Nguyên - Sơn La lúc 16 giờ 

Hà Nội I - Hà Nội II lúc  18 giờ 30

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.