Lượt thứ 4 giải bóng đá hạng nhất 2011: Bứt tốp

Không nằm ngoài những nhận định ban đầu, thực lực mạnh và phong độ ổn định đã không khó để giúp Sài Gòn XT và SQC Bình Định giành trọn 3 điểm vào chiều qua dù thi đấu trên sân khách.

Bình Định dẫn trước 2 bàn với cú đúp của Obinna trước khi Nkemi thu ngắn tỷ số 1-2 cho TDC Bình Dương vào cuối trận. Nhưng bất ngờ nhất là chiến thắng đậm 6-1 mà Sài Gòn XT thực hiện trước “người anh em” Quảng Nam trong cuộc đối đầu tại Tam Kỳ. Với thắng lợi thứ 4 liên tiếp, Sài Gòn XT và Bình Định chia nhau hai vị trí đầu bảng. Cuộc đua giành vé thăng hạng coi như… kém vui khi vẫn chưa lộ diện được “kẻ phá bĩnh” đan xen vào hai ứng viên từng sớm lộ diện từ đầu mùa.

Trong khi đó, nhóm còn lại tiếp tục giằng co khi có đến 3 trận kết thúc với tỷ số hòa 0-0 giữa Kiên Giang - CLB TPHCM, Đồng Nai - H.Huế và Nam Định - Hà Nội. Hai đội chủ nhà giành trọn 3 điểm ở vòng này là Than Quảng Ninh thắng Cần Thơ 3-1 và An Giang thắng Tây Ninh 2-1.

Với kết quả này, Than Quảng Ninh và An Giang đã gia nhập vào tốp 5 nhưng vẫn còn kém đội Kiên Giang, tạm xếp thứ 3 với 8 điểm.  

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng