Lượt đi giải hạng Nhì 2015:Lâm Đồng và Tây Ninh dẫn đầu 2 bảng

Lượt trận cuối của lượt đi diễn ra vào hôm qua đã đánh dấu nhiều sự kiện đáng chú ý, đó là việc Kontum giành được điểm đầu tiên kể từ đầu mùa, Lâm Đồng bất ngờ chen chân giữa Viettel và Bình Định để vươn lên dẫn đầu bảng A. Còn ở bảng B, Tây Ninh vẫn tỏ ra quá mạnh khi bất bại từ đầu mùa.

                                        Tây Ninh (trái) vẫn bất bại từ đầu Ảnh: Dương Thu

Tận dụng lợi thế sân nhà, Lâm Đồng đã giành chiến thắng cách biệt 5-0 trước Trẻ Đồng Nai để vươn lên ngôi đầu bảng A với 13 điểm. Trong khi đó 2 trận còn lại đều kết thúc với tỷ số hòa, Bình Thuận – Khánh Hòa 0-0 và Kon Tum – Bình Định 1-1. Đáng chú ý là bàn gỡ của Văn Trung vào phút 83 đã đem lại 1 điểm đầu tiên cho Kontum kể từ đầu mùa đến nay.

Ở bảng B, Tây Ninh gia tăng khoảng cách ở ngôi đầu sau chiến thắng 3-0 trước Long An để đạt 14 điểm. Hai trận còn lại cũng có kết quả cách biệt khi Mancons thắng Vĩnh Long 3-1 và đáng chú ý nhất là chiến thắng 3-0 của Tiền Giang trước đội nhì bảng Cà Mau.

Bên cạnh việc Lâm Đồng và Tây Ninh đang tạm dẫn đầu 2 bảng thì ở nhóm cuối, Kontum (bảng A, 1 điểm) và Long An (bảng B, 3 điểm) đang “gườm” nhau để tránh suất xuống hạng dành cho đội cuối bảng có thành tích kém nhất.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.