(SGGPO).- Rạng sáng nay, 25-4 (theo giờ Việt Nam), đã diễn ra hai trận bán kết lượt đi Europa League 2013-2014 với chiến thắng thuộc về các đội chủ nhà Benfica và Sevilla.
Trên sân Da Luz, nhờ bàn thắng từ cú sút xa đẹp mắt của Rodrigo Lima ở phút 84 giúp Benfica vượt qua đối thủ đáng gờm Juventus bằng tỷ số 2 - 1. Trước đó, Benfica sớm có bàn mở tỷ số 1 - 0 ở phút thứ 3 từ pha đánh đầu của Ezequiel Garay tung lưới thủ môn Buffon.
![]() |
Rodrigo Lima - tác giả ghi bàn vào lưới thủ môn Buffon, ấn định chiến thắng 2 - 1 cho Benfica. |
Bị dẫn bàn, Juventus nỗ lực đẩy cao đội hình tấn công và phải đến phút 73, đội khách mới có được bàn thắng quân bình tỷ số 1 - 1. Từ đường chuyền của đồng đội bên cánh trái, tiền đạo Carlos Tevez đột nhập vào vòng cấm, trước khi tung cú sút sệt hạ thủ môn Artur.
* Cùng lúc đó, tại sân Ramom Sanchez Pizjuan, đúng như dự đoán của giới chuyên môn, chủ nhà Sevilla giành chiến thắng 2 - 0 trong cuộc tiếp đón đội bóng đồng hương Valencia. Kết quả của trận đấu được Sevilla định đoạt ngay trong hiệp một nhờ hai bàn thắng của Stephane M'Bia ở phút 33 và Carlos Bacca ở phút 36.
![]() |
Tiền vệ Ivan Rakitic (áo trắng - Sevilla) kiểm soát bóng trước hàng phòng ngự Valencia. Ảnh: Reuters. |
Lượt về của hai trận đấu này diễn ra vào rạng sáng 2-5 tới.
Huỳnh Nam
Các tin, bài viết khác
-
Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca
-
Griezmann và cái khó của Atletico Madrid
-
Carvalho đến Liverpool để trở thành “cầu thủ hay nhất thế giới”
-
Biết khó, nhưng Bernardo Silva vẫn hướng về Barca
-
De Gea hào hứng về tương lai của Quỷ đỏ
-
Bị Real Madrid phớt lờ, sao Quỷ đỏ Ronaldo tiến cử mình với Barcelona
-
Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó
-
Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona
-
Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích
-
Hé lộ lý do Liverpool “nhượng bộ” Salah