Lượt đấu cuối bảng B (ngày 27-10): Nảy lửa

-Sân Quận 8, 15 giờ 30

HN T&T - SHB Đà Nẵng

-Sân Thống Nhất, 15 giờ 30

Bình Định - Khánh Hòa

Sau 2 lượt đấu, HN T&T đã có 6 điểm, nên chỉ cần 1 kết quả hòa với SHB Đà Nẵng ở lượt đấu cuối là đủ điều kiện lấy vé vào bán kết. Tuy nhiên, để tránh rơi vào vòng xoáy so kè chỉ số phụ sau lượt đấu thứ ba, HN T&T cũng cần tỉnh táo để giữ nhịp trận đấu, hạn chế đến mức tối đa những pha bắn phá khung thành của đại diện đến từ Đà Nẵng.

Thực ra, với lực lượng vượt trội so với các đối thủ còn lại tại bảng B, HN T&T gần như đã chiếm 1 vé đi tiếp. Tấm vé còn lại chỉ là cuộc tranh chấp giữa SHB Đà Nẵng và Bình Định. Đội bóng của HLV Minh Đức đã thắng nhẹ nhàng Khánh Hòa 1-0 vừa rồi, không bị tổn thất lực lượng trước trận đấu quyết định trên sân Quận 8 vào chiều nay.

Dự đoán: Hòa 1-1.

Bình Định hóa ra lại thênh thang cơ hội vào bán kết hơn SHB Đà Nẵng, bởi lẽ ở lượt đấu cuối cùng họ chỉ đụng độ một Khánh Hòa toàn thua và gần như chắc chắn nói lời chi tay VCK giải U.21 năm nay. Chiến thắng 2-1 trước đội bóng sông Hàn đã mở toang cánh cửa cho Bình Định, bởi lẽ sau thất bại ở lượt ra quân, tưởng chừng các cầu thủ trẻ đất võ đã “xuội lơ”. Song, điểm mạnh về tinh thần chiến đấu kiên cường và khả năng tận dụng cơ hội triệt để đã giúp họ tự kéo mình khỏi rắc rối.

Nếu thắng Khánh Hòa, trong khi SHB Đà Nẵng cũng đánh bại đội đầu bảng HN T&T, bảng B buộc phải phân định bằng chỉ số phụ vì cả 3 đội có cùng 6 điểm.

Dự đoán: Bình Định thắng 2-0.

Đà Nẵng hay Bình Định (trái) sẽ giành chiếc vé đi tiếp?  Ảnh: Dũng Phương

LÊ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng