Lượt 8 V-League 2011: Ngày mưa bàn thắng

Hai trận đấu sớm của lượt 8 V-League diễn ra vào chiều qua, 26-3 đã chứng kiến nhiều “cơn mưa” bàn thắng.

Trên sân Cao Lãnh, Đồng Tháp đã đánh bại ĐKVĐ Hà Nội T&T với tỷ số 3-1 để củng cố chắc chắn ngôi đầu bảng. Văn Nghĩa, Samson và Felix là tác giả của các bàn thắng của đội chủ nhà, bàn thắng danh dự của Hà Nội T&T do công Văn Quyết ghi. Nhưng bất ngờ hơn là việc Bình Dương đã thua nặng đến 1-4 trước SLNA ngay trên sân Gò Đậu. Dù Philani mở tỷ số trước vào phút thứ 10, nhưng trong khoảng thời gian còn lại đội khách chơi hay hơn hẳn để lội ngược dòng giành trận thắng cách biệt.

Cũng vào chiều qua, lượt trận thứ 8 giải hạng nhất đã không đem lại kết quả bất ngờ nào khi các đội mạnh đều giành trọn 3 điểm. Kết quả cụ thể như sau: Sài Gòn Xuân Thành – Tây Ninh 4-2, H.Huế – Bình Định 0-3, Hà Nội – TPHCM 3-1, An Giang – Cần Thơ 3-0, Kiên Giang – Đồng Nai 3-1 và Than Quảng Ninh – Nam Định 0-0. Với các kết quả trên, trật tự ở hai đầu bảng xếp hạng không xáo trộn nhiều, Sài Gòn Xuân Thành, Bình Định và An Giang tiếp tục giữ thứ hạng trong tốp 3 đội đầu bảng.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng