Lượt 8 giải hạng nhất 2011: Nhẹ nhàng cho các đội đầu bảng

Lượt đấu sẽ diễn ra vào chiều nay 26-3 và được nhận định là vòng đấu nhẹ nhàng cho các đội đang ở nhóm đầu bảng. Đội đang xếp nhất bảng, Sài Gòn Xuân Thành sẽ gặp Tây Ninh trên sân Thống Nhất là cơ hội lớn cho đội chủ nhà gia cố chắc chắn thứ hạng bởi Tây Ninh được đánh giá dưới cơ cho dù trận này Sài Gòn Xuân Thành sẽ vắng mặt Kesley.

Trong khi đó, dù đá trên sân Tự Do nhưng Bình Định vẫn được đánh giá cao hơn đội chủ nhà H.Huế bởi thực lực đồng đều và mạnh hơn hẳn.

Tương tự như vậy, các cặp đấu Than Quảng Ninh – Nam Định, Kiên Giang – Đồng Nai và An Giang – Cần Thơ sẽ là cơ hội cho các đội chủ nhà tận thu thêm điểm trong cuộc chạy đua vào tốp 5. Hai trận còn lại được đánh giá cân sức là Hà Nội – CLB TPHCM và TDC Bình Dương – Quảng Nam (thi đấu ngày 27-3).

N.Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng